หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชลบุรี" คอนเฟิร์มยืดสัญญายืมตัว "เคลิช" จากบุรีรัมย์อีก 1 ซีซั่น

"ชลบุรี" คอนเฟิร์มยืดสัญญายืมตัว "เคลิช" จากบุรีรัมย์อีก 1 ซีซั่น

ไทยรัฐออนไลน์

17 เม.ย. 2564 13:45 น.

"ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่าทีมได้บรรลุข้อตกลงยืมตัว "เรนาโต เคลิช" แนวรับจาก "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" เพิ่มอีก 1 ซีซั่น


วันที่ 17 เม.ย. 64 "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก บรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญายืมตัว ของ เรนาโต เคลิช ปราการหลัง ชาวโครเอเชีย ของ สโมสร "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกไปอีก 1 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ล่าสุด "บิ๊กบอล" ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม กล่าวถึงการขยายสัญญายืมตัว ของ เรนาโต เคลิช ในครั้งนี้ว่า "เรนาโต้ เคลิช ถือเป็นผู้เล่นคนสำคัญของเรา ที่ย้ายมาเล่นให้กับทีม ในเลกที่ 2 และ สามารถปรับตัวเข้ากับระบบการเล่นของทีมได้อย่างรวดเร็ว เขาเป็นผู้เล่นที่ทุ่มเทเต็มร้อย ทุกครั้งที่ลงสนาม ที่สำคัญ ประสบการณ์ และ ความสามารถของเขา ช่วยทำให้เกมรับ ของ ชลบุรี เอฟซี เหนียวแน่น และ แข็งแกร่งขึ้น"

"อีก เขา ทั้งยังคอยแนะนำ ถ่ายทอดประสบการณ์ วิธีการที่ดี ให้กับ กลุ่มนักเตะดาวรุ่ง จาก ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ ที่ได้มีโอกาสก้าวขึ้นมาร่วมฝึกซ้อม กับ ทีมชุดใหญ่ มากมาย ด้วย ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณ สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขอบคุณ คุณ เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร ที่ยินดีที่จะให้เรายืมตัว เรนาโต้ เคลิช ใช้งานต่ออีก 1 ปี"

สำหรับ เรนาโต้ เคลิช ผ่านการลงเล่นให้กับ ทีมชาติ โครเอเชีย มาแล้วทุกรุ่น ไล่ตั้งแต่ ยู-16, ยู-17, ยู-18, ยู-19, ยู-20 และ ยู-21 ในระดับ สโมสร ผ่านการลงเล่นให้กับ สโมสร สโลวาน ลิเบอเรช ยักษ์ใหญ่ในลีกสูงสุดเช็ก และ สโมสร ยูนิเวอร์ซิตาเตีย ไครโอว่า ยอดทีมแห่งลีก โรมาเนีย ก่อนจะย้าย มาร่วมทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในช่วงต้น ฤดูกาล 2020 ก่อนจะย้ายมายังถิ่น ชลบุรี สเตเดียม ด้วยสัญญายืมตัว จนจบซีซั่น 2020 ที่ผ่านมา

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรนาโต เคลิชชลบุรี เอฟซีบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้