หน้าแรกแกลเลอรี่

"กามา-ฟิลิป" ซิวโค้ช-แข้งยอดเยี่ยมประจำเดือน มี.ค. 64

"กามา-ฟิลิป" ซิวโค้ช-แข้งยอดเยี่ยมประจำเดือน มี.ค. 64

ไทยรัฐออนไลน์

16 เม.ย. 2564 15:30 น.

"อเล็กซานเดร กามา" กุนซือ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" และ "ฟิลิป โรลเลอร์" ฟลูแบ็ก "ราชบุรี มิตรผล เอฟซี" คว้ารางวัลหัวหน้าผู้ฝึกสอน และ นักเตะยอดเยี่ยม ประจำเดือน มี.ค.

วันที่ 16 เม.ย.64 ไทยลีก และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม หัวหน้าผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม และประตูยอดเยี่ยม ประจำเดือนมีนาคม 2564 ของการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้รางวัลประตูยอดเยี่ยม Toyota Goal of the Month ประจำเดือนมีนาคม ตกเป็นของ ยานนิค โบลี กองหน้าชาวฝรั่งเศส ของ การท่าเรือ เอฟซี ที่กระโดดวอลเลย์สุดสวย ในเกมที่ “สิงห์เจ้าท่า” บุกไปชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 2-0 เมื่อวันที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา

ส่วนรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม TOYOTA Coach of the Month ประจำเดือนมีนาคม ตกเป็นของ อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่พาทีมของตัวเองไม่แพ้ใครเลยตลอด 7 เกมในเดือนดังกล่าว และเป็นการคว้าชัยชนะถึง 6 เกม

ขณะที่รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม TOYOTA Player of the Month ประจำเดือนมีนาคม ตกเป็นของ ฟิลิป โรลเลอร์ กัปตันทีมของราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ยิงไป 3 ประตู จากการลงเล่น 7 เกมในเดือนนั้น และกลายเป็นนักเตะไทยที่ทำประตูได้มากที่สุดของไทยลีก ฤดูกาลนี้ ที่ 14 ประตูด้วยกัน.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดราชบุรี มิตรผล เอฟซีอเล็กซานเดร กามาฟิลิป โรลเลอร์ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้