หน้าแรกแกลเลอรี่

บิ๊กค้างคาวไฟ เผยซ้อมมื้อแรกเดือนหน้า แย้ม "อมาโต" หนึ่งในโค้ชที่เจรจา

บิ๊กค้างคาวไฟ เผยซ้อมมื้อแรกเดือนหน้า แย้ม "อมาโต" หนึ่งในโค้ชที่เจรจา

ไทยรัฐออนไลน์

12 เม.ย. 2564 12:30 น.

บิ๊กบอสของทัพค้างคาวไฟ ออกมาเปิดเผยว่า เตรียมวางแผนซ้อมครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมนี้ พร้อมแย้ม "เดนิส อมาโต" คือหนึ่งในโค้ชที่ทีมกำลังเจรจามาคุมทีม

วันที่ 12 เม.ย. 64 ความเคลื่อนไหวของ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่ขณะนี้ใกล้ได้ตัวหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่เข้ามาทำทีมแทน "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ เพื่อคุมทีมสู้ศึกไทยลีก 2 ในฤดูกาล 2021-22 แล้ว

ทั้งนี้ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ออกมาเปิดเผยว่า "การเจรจาหาตัวผู้ฝึกสอนให้กับทีม คืบหน้าไปกว่า 80% และคาดว่ากลางเดือนพฤษภาคมนี้จะระดมพลทัพค้างคาวไฟฟิตซ้อมร่างกายและเตรียมทีมสู้ศึกฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ ที่บริษัทไทยลีก จำกัด กำหนดปฏิทินเปิดฤดูกาล 2021/22 วันที่ 31 กรกฎาคม ทั้งนี้ยอมรับว่าโค้ชที่ทีมเจรจาขณะนี้เป็นโค้ชชาวต่างชาติ ส่วนกระแสข่าวที่ทีมเจรจากับ เดนิส อมาโต เฮดโค้ชของเชียงใหม่ ยูไนเต็ดนั้น ยอมรับว่าเป็น 1 ในโค้ชที่อยู่ระหว่างการพูดคุย"

"การเฟ้นหาเฮดโค้ช ได้รับฟังเสียงและความต้องการจากแฟนบอล ประกอบการพิจารณาของฝ่ายบริหาร ซึ่งยอมรับว่าขณะนี้แนวโน้มคือ โค้ชชาวต่างชาติ ทั้งนี้ในเงื่อนไขที่เจรจาหาโค้ชคนใหม่นั้น เป้าหมายสำคัญคือการวางรากฐานของทีมสุโขทัย เอฟซี ให้มั่นคงแข็งแรงเป็นอันดับแรก ส่วนการเลื่อนชั้นนั้นถือว่าเป็นโบนัส หลังจากที่ทีมได้เตรียมความพร้อมและวางรากฐานไว้อย่างมั่นคงแล้ว"

"สำหรับการเฟ้นหานักเตะร่วมทีมนั้น ต้องรอการบรรลุข้อตกลงและการเจรจากับเฮดโค้ชคนใหม่ก่อน และให้โค้ชเป็นผู้เลือกนักเตะที่เหมาะสมกับแนวทางการทำทีม รวมถึงปรัชญาการทำทีมของสุโขทัย เอฟซี ที่เน้นการปั้นนักเตะเยาวชนให้เป็นมืออาชีพเพื่ออนาคตของวงการลูกหนังไทย".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุโขทัย เอฟซีค้างคาวไฟดร.อนงค์วรรณ เทพสุทินสุรพงษ์ คงเทพเดนิส อมาโตข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้