หน้าแรกแกลเลอรี่

เนื้อหอมฟุ้ง "คฑาวุธ" เผย 4 ทีมรุมจีบเฝ้าเสา หลังอำลา "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี"

เนื้อหอมฟุ้ง "คฑาวุธ" เผย 4 ทีมรุมจีบเฝ้าเสา หลังอำลา "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี"

ไทยรัฐออนไลน์

8 เม.ย. 2564 18:20 น.

คฑาวุธ หาญคำภา ผู้รักษาประตูฟุตซอลทีมชาติไทย เผยมี 4 ทีมรุมจีบ หลังประกาศอำลา พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี แย้มเลือกทีมที่อยู่แล้วสบายใจ

วันที่ 8 เม.ย. 64  เฟซบุ๊กแฟนเพจ Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์ รายงานว่า หลังจาก “ท็อป” คฑาวุธ หาญคำภา ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ได้แยกทางกับต้นสังกัด “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่ร่วมทัพมานาน 7 ปี ก็กลายเป็นที่สนใจของสโมสรต่างๆ ที่อยากได้ตัวจอมหนึบวัย 28 ปีไปร่วมทีม

ข่าวแนะนำ

เมื่อเจ้าตัวถูกถามว่าได้ตอบตกลงย้ายไปเล่นให้กับทีมไหนแล้วหรือยัง “ท็อป” ก็เปิดใจว่า “ยังครับ ตอนนี้ยังไม่ได้ตกลงกับใคร แต่คงจะเร็วๆ นี้ ก็ยอมรับว่า มีติดต่อเข้ามาเยอะ ประมาณ 4 ทีมด้วยกัน ก็ลังเลเหมือนกัน ยังไม่ได้ตัดสินใจ ขอเวลาอีกนิด”

ส่วนทีมแบบไหนที่น่าจะตรงใจที่สุด คฑาวุธ ก็บอกเพิ่มเติมว่า “ไม่ใช่เรื่องเงินแน่นอน แต่คงเอาที่สบายใจมากกว่า”

“ท็อป” กล่าวปิดท้ายว่า “ผมร่วมทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ถือว่าประสบความสำเร็จมาทุกรายการ แชมป์ฟุตซอลไทยลีก 5 สมัย, แชมป์เอฟเอ คัพ 3 สมัย, แชมป์สโมสรเอเชีย 2 สมัย, แชมป์สโมสรอาเซียน 1 สมัย ขาดเพียงแชมป์สโมสรโลก”

“แต่สำหรับผมว่าก็ถือว่าสุดๆ แล้ว ก็อยากจะหาความท้าทายใหม่ ในเส้นทางของเราเอง แน่นอนว่าเมื่อเลือกที่จะเล่นให้ทีมไหนแล้วก็ต้องเต็มที่ เพราะเวลานี้ สภาพร่างกายก็หายเจ็บกลับมาสมบูรณ์เต็มร้อยแล้ว ก็ยังต้องการทำผลงานในสนามเพื่อทีม และเพื่อโอกาสในการติดทีมชาติต่อไปครับ”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลคฑาวุธ หาญคำภาทีมชาติไทยฟุตซอลทีมชาติไทยพีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฉลามพลังเพลิงฟุตซอลไทยลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้