หน้าแรกแกลเลอรี่

"วานเดอร์ หลุยส์" หวังพา แบงค็อก ทุบ เชียงราย ศึกช้าง เอฟเอ คัพ

"วานเดอร์ หลุยส์" หวังพา แบงค็อก ทุบ เชียงราย ศึกช้าง เอฟเอ คัพ

ไทยรัฐออนไลน์

7 เม.ย. 2564 03:00 น.

วานเดอร์ หลุยส์ ตัวรุกเลือดแซมบ้าของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดใจก่อนพาทีมปะทะ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกช้าง เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ วันนี้ (7 เม.ย. 64)

ความเคลื่อนไหวก่อนศึกฟุตบอลถ้วย "ช้าง เอฟเอ คัพ" 2020 รอบรองชนะเลิศ ประจำวันพุธที่ 7 เม.ย. 64 ที่สนามบุณยะจินดา คู่ที่น่าสนใจ”แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ในศึกไทยลีก 2020-21 จะพบกับ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 4 ในศึกไทยลีก2020-21 เริ่มแข่งขันเวลา 19.00 น.

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วานเดอร์ หลุยส์ หนึ่งในแนวรุกของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจว่า "ผมเคยทำให้พวกคุณผิดหวัง แต่วันนี้ผมจะทำให้ทุกคนมีความสุข สำหรับเกมวันนี้ ถือเป็นบิ๊กแมตช์และเป็นนัดสำคัญของพวกเราทุกคน เราเตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อเกมสำคัญในวันนี้ และจะคว้าชัยชนะให้ได้"

สำหรับ กติกาการแข่งขันในรอบนี้ ในเวลาปกติ แข่งขัน 90 นาที ครึ่งละ 45 นาที พักครึ่ง 15 นาที หากเสมอกันจะมีการต่อเวลาพิเศษ 30 นาที และหากเสมอกันอีกจะเป็นการยิงจุดโทษ ส่วนการเปลี่ยนตัวนักกีฬา สามารถเปลี่ยนตัวนักกีฬาสำรองได้ 5 คน และเปลี่ยนตัวสำรองเพิ่มได้อีก 1 คน ในช่วงต่อเวลาพิเศษ โดยทีมชนะเลิศของรายการนี้จะได้รับเงินรางวัล 5 ล้านบาท และสิทธิ์ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ในปี 2022 ต่อไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วานเดอร์ หลุยส์แบงค็อก ยูไนเต็ดทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดเชียงราย ยูไนเต็ดสโมสรฟุตบอลเชียงราย ยูไนเต็ดสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดช้าง เอฟเอ คัพข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้