หน้าแรกแกลเลอรี่

ย้ายไปไหน "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" แถลงปล่อยตัว "คฑาวุธ" เผยจากกันด้วยดี

ย้ายไปไหน "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" แถลงปล่อยตัว "คฑาวุธ" เผยจากกันด้วยดี

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2564 21:44 น.

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ประกาศปล่อยตัว คฑาวุธ หาญคำภา ผู้รักษาประตูฟุตซอลทีมชาติไทยจอมหนึบ พร้อมแถลงขอบคุณ ด้านเจ้าตัวยืนยันจากกันด้วยดี


วันที่ 6 เม.ย. 64  พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี สโมสรฟุตซอลชั้นนำของเมืองไทย แถลงยืนยันว่า คฑาวุธ หาญคำภา ต้องการเดินทางออกไปหาความท้าทายใหม่ในเส้นทางการค้าแข้งอาชีพให้กับตนเอง

ข่าวแนะนำ

"ฉลามพลังเพลิง" กล่าวถึง ผู้รักษาประตูจอมหนึบทีมชาติไทยว่า "สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เอฟซี ขอขอบคุณในความทุ่มเทอย่างเต็มที่ของ คฑาวุธ หาญคำภา ตลอดการลงสนามให้กับทีม และขอให้โชคดีกับเส้นทางการค้าแข้งฟุตซอลอาชีพในอนาคต"

ด้าน "เจ้าท็อป" ก็เผยเรื่องนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "จากกันด้วยดีนะครับสำหรับ 7 ปีที่ได้ร่วมทำผลงานกับสโมสรเเห่งนี้ ผมขอขอบคุณประธานสโมสร, พี่อ๋อ คมกฤษ, ปูลปิส, พี่หมี (รักษ์พล สายเนตรงาม), พี่ตั้ม, เซซาร์ (คาร์ลอส เซซาร์ นูเนซ กาโก กุนซือคนปัจจุบัน), สตาฟฟ์โค้ช, ทีมงานเพื่อนร่วมทีม, พี่ๆ น้องๆ ผมไม่มีวันลืม ขอบคุณสโมสรที่มอบประสบการณ์อันล้ำค่ามากมายให้สามารถเดินไปข้างหน้าสำหรับนักฟุตซอลอาชีพที่ดี..."

สำหรับ คฑาวุธ หาญคำภา ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมในปี 2013 ถือเป็น 1 ในขุมกำลังคนสำคัญ พาทีมคว้าแชมป์มาแล้วมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์ฟุตซอลไทยลีก 5 สมัย, ฟุตซอลเอฟเอคัพ 3 สมัย, ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2 และ  ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 1 สมัย รวมถึงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรโลก และในนามทีมชาติไทยตลอด 7 ฤดูกาลที่ผ่านมา

จากกันด้วยดีนะครับสำหรับ 7ปีที่ได้ร่วมทำผลงานกับสโมสรเเห่งนี้ ผมขอขอบคุณประธานสโมสร พี่อ๋อคมกฤษ ปูปิส พี่หมีพี่ตั้ม...

โพสต์โดย Katawut Hankampa เมื่อ วันอังคารที่ 6 เมษายน 2021

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คฑาวุธ หาญคำภาฟุตซอลพีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฉลามพลังเพลิงฟุตซอลไทยลีกฟุตซอลทีมชาติไทยบลูเวฟ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้