หน้าแรกแกลเลอรี่

สวัสดีไทยลีก 1 “หนองบัวพิชญฯ” แห่แชมป์ T2 สุดยิ่งใหญ่ รับโบนัส 2 ล้าน

สวัสดีไทยลีก 1 “หนองบัวพิชญฯ” แห่แชมป์ T2 สุดยิ่งใหญ่ รับโบนัส 2 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2564 22:48 น.
Closed in: 30

หนองบัวพิชญ เอฟซี จัดงานฉลองแชมป์ยิ่งใหญ่ แห่ถ้วยขอบคุณแฟนคลับรอบเมือง ด้านสุเทพ ภู่มงคลสุริยา ประธานสโมสรสุดปลื้มผงาดแชมป์ไทยลีก 2 สร้างชื่อเสียงให้คนทั่วประเทศได้รู้จักจังหวัดหนองบัวลำภู และก้าวขึ้นมาเป็น 16 ทีมที่ดีที่สุดในเมืองไทย ก่อนเซอร์ไพร์สตบโบนัส 2 ล้านแจกลูกทีม

วันที่ 3 เม.ย. 64 สโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี แชมป์ศึกลูกหนังไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 จัดงานฉลองแชมป์ภายใต้ชื่องานว่า “สวัสดี T1 พญาไก่ชน” โดยนำรถแห่ถ้วยแชมป์รอบเมืองหนองบัวลำภู เพื่อให้แฟนคลับได้ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของทีมในฤดูกาลนี้

ข่าวแนะนำ

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก เวียงชัย แก้ววินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมด้วย สุเทพ ภู่มงคลสุริยา ประธานสโมสร และตัวแทนจากผู้สนับสนุน ร่วมในงาน

สุเทพ ภู่มงคลสุริยา ประธานสโมสรหนองบัวพิชญฯ กล่าวว่า “วันนี้ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน ผมรู้สึกหายเหนื่อยทันที ผมเข้ามาดูแลทีมฤดูกาล 2015 ยอมรับว่าไม่มีความรู้เรื่องฟุตบอลมากนัก แต่ก็เริ่มศึกษาเรียนรู้ระบบการบริหารทีมฟุตบอลอย่างจริงจังมาโดยตลอด มีคำพูดหนึ่งที่ผมยังจำไม่เคยลืม คือ เขาบอกว่ามาแข่งที่หนองบัวเหมือนกับเจอทีมอบต. วันนี้เราทำให้ทุกคนรู้จักแล้วว่า ทีมฟุตบอลอำเภอหนองบัวลำภู คือ 16 ทีมที่ดีที่สุดในเมืองไทย

ขอบคุณคณะนักกีฬาที่ร่วมแรงร่วมใจพาทีมไปสู่เป้าหมายได้สำเร็จ และต้องกราบขอบคุณผู้สนับสนุนที่ให้การดูแลทีมเป็นอย่างดีเรื่อยมา สุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือแฟนบอลที่น่ารักคอยซัพพอร์ตทีมมาตลอด หากขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไป เราคงไม่อาจก้าวมาถึงจุดนี้ได้แน่นอน เราสัญญาว่าปีหน้าในศึกไทยลีก 1 จะสู้อย่างสุดความสามาถ จะนำชัยชนะและความสุขมาให้พี่น้องชาวหนองบัวลำภู ก็ขอให้ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้พวกเราแบบนี้ต่อไปครับ”

ขณะเดียวกันบิ๊กบอสพญาไก่ชน ได้ทำเซอร์ไพร์สด้วยการมอบโบนัส 2 ล้านบาทให้กับคณะนักกีฬาเป็นขวัญกำลังใจ ก่อนจะร่วมรับประทานอาหาร (โต๊ะจีน) และปิดท้ายด้วยกิจกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินใบปอ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนองบัวพิชญ เอฟซีไทยลีก 2ไทยลีก 1ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ไทยพรีเมียร์ลีกแห่แชมป์พญาไก่ชน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้