หน้าแรกแกลเลอรี่

เจ็บถ้วนหน้า "แข้งเชียงราย" เดี้ยง 3 คน จากเกมเฉือนชลบุรี ศึกไทยลีก

เจ็บถ้วนหน้า "แข้งเชียงราย" เดี้ยง 3 คน จากเกมเฉือนชลบุรี ศึกไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2564 03:12 น.

"กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เจอปัญหานักเตะมีอาการบาดเจ็บถึง 3 ราย จากเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี ไป 4-3 ในศึกไทยลีกนัดล่าสุด


วันที่ 6 มี.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังเกมไทยลีกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาซึ่ง "กว่างโซ้งมหาภัย" เปิดบ้านชนะ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ไป 4-3 โดยในเกมมีจังหวะปะทะหนัก ๆ หลายต่อหลายครั้ง ส่งผลให้แข้งสิงห์ เชียงราย ฯ ได้รับบาดเจ็บถึง 3 คน

เริ่มกันที่ศูนย์หน้าตัวเก่งของทีม บิลล์ โรซิมาร์ ซึ่งหลังเกมต้องเข้ารับการรักษาโดยการเย็บที่บริเวณหัวคิ้วขวาถึง 6 เข็ม จากจังหวะขึ้นเล่นบอลในลูกกลางอากาศกับ เรนาโต้ เคลิซ กองหลังชลบุรี ซึ่งทีมแพทย์ได้พันผ้าปิดบาดแผลให้ บิลล์ ลงไปเล่นต่อจนครบ 90 นาที โดยอาการไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ในเกมที่บุกเยือน บีจี จะไร้ชื่อ บิลล์ อย่างแน่นอน เนื่องจากสะสมใบเหลืองครบ 4 ใบ ทำให้จะโดนแบนในเกมดังกล่าว

ต่อกันที่ "เจ้าชายกว่างโซ้ง" เอกนิษฐ์ ปัญญา ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งหายจากอาการเจ็บมาไม่นาน โดยจากการเช็คกับทีมแพทย์ผู้รักษาได้ความว่า "ขณะนี้ บุ๊ค กำลังเดินทางไปตรวจเช็คการบาดเจ็บอย่างละเอียดที่ รพ. คาดว่าน่าจะเป็นอาการเจ็บเดิมที่เคยเป็นก่อนหน้านี้อยู่แล้ว แต่ยังต้องรอผลการรักษาให้ชัดเจนอีกครั้งต่อไป แต่คาดว่าในเกมที่ออกไปเยือน บีจี จะหมดสิทธิ์ใช้งาน เอกนิษฐ์ ปัญญา อย่างแน่นอน" ทีมแพทย์ผู้รักษากล่าว

รายสุดท้าย "จ็อบ" โชติภัทร พุ่มแก้ว โดยเมื่อวานซัดหนึ่งประตูให้กับทีมตั้งแต่ช่วงต้นเกม แต่ในช่วงต้นครึ่งหลังต้องถูกเปลี่ยนตัวออก (น.47) หลังจากโดน เอลิอันโด กอนซาก้า ศูนย์หน้าฉลามชล เข้าปะทะจากด้านหลังในจังหวะทำประตูแซงนำ 2-1 ของชลบุรี ซึ่งในจังหวะนั้นเข่าของ เอลิอันโด ได้ไปกระแทกบริเวณกลางหลังของ โชติภัทร ทำให้มีอาการปวดทีมแพทย์จึงตัดสินใจเปลี่ยนตัว หลังเช็คอาการในช่วงสายที่ผ่านมา โชติภัทร ยังมีอาการปวดเล็กน้อยแต่ไม่น่าห่วงอะไร และคาดว่าจะหายทันในเกมพบกับ บีจี ปทุม อย่างแน่นอน

วิดีโอแนะนำ

เคลียร์ริมเส้น | EP.08 ล้วงลึก.. บอ.บู๋ อยากให้ใครคุม แมนฯ ยู ในวันที่หงส์แดงผงาด
17:20

เคลียร์ริมเส้น | EP.08 ล้วงลึก.. บอ.บู๋ อยากให้ใครคุม แมนฯ ยู ในวันที่หงส์แดงผงาด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง