หน้าแรกแกลเลอรี่

พีรดนย์-ชญาวัต สุดปลื้ม ลงเล่นให้ สมุทรปราการ ซิตี้ ครบ 100 นัด

พีรดนย์-ชญาวัต สุดปลื้ม ลงเล่นให้ สมุทรปราการ ซิตี้ ครบ 100 นัด

ไทยรัฐออนไลน์

20 ก.พ. 2564 01:48 น.

พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี และชญาวัต ศรีนาวงษ์ ระบุ รู้สึกยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ลงเล่นครบ 100 นัด ให้กับ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้

วันที่ 20 ก.พ. 64 "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกไทยลีก 2020-21 แสดงความยินดีกับ "บี" ชญาวัต ศรีนาวงษ์ และ "นิว" พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี 2 นักเตะกำลังสำคัญของทีม ที่ลงเล่นครบ 100 นัดกับสโมสรอย่างเป็นทางการ โดย มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ "มาดามเจี๊ยบ" ศิริมา พานิชชีวะ ผอ.สโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ ได้ทำการมอบเสื้อเป็นที่ระลึกให้กับทั้งคู่ก่อนเกมไทยลีกนัดที่ สมุทรปราการ ซิตี้ แซงเอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไป 4-2

ข่าวแนะนำ

พีรดนย์ กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ ที่ได้รับใช้สโมสรฯ ครบ 100 นัด เป็นช่วงเวลาที่สุดยอดมาก ทั้งการสนับสนุนจากผู้บริหาร, สต๊าฟโค้ช, เพื่อนร่วมทีม รวมถึงแฟนบอลที่คอยหนุนหลัง ขอขอบคุณทุกคนครับ ผมอยากจะอยู่ที่นี่ให้นานที่สุด และพาสมุทรปราการซิตี้คว้าแชมป์ให้ได้ครับ”

ขณะที่ ชญาวัต กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจมากครับที่ได้ลงรับใช้ทีมครบ 100 นัด ขอขอบคุณผู้บริหาร และสต๊าฟโค้ช ที่ให้โอกาสผม รวมถึงเพื่อนร่วมทีม, แฟนบอลเขี้ยวสมุทรทุกคน ที่คอยให้กำลังใจกันเสมอมา ที่ผ่านมาผมไม่เคยนับเลยว่าลงเล่นไปแล้วกี่นัด แต่ทุกนัดที่ลงสนามผมเต็มที่กับการเล่น ผมตั้งเป้าจะลงรับใช้ทีมต่อไปให้นานที่สุดครับ”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมุทรปราการ ซิตี้พีรดนย์ ฉ่ำรัศมีชญาวัต ศรีนาวงษ์ไทยลีกข่าวไทยลีกบอลไทยลีกไทยลีก 2020ไทยพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้