หน้าแรกแกลเลอรี่

"พรชา" มั่นใจ "เชียงใหม่" เสริมแกร่งลงตัว ไม่กังวลอาจได้ลงน้อยกว่าเดิม

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2564 19:15 น.
SHARE

"พรชา รอดนัคเรศน์" แข้งคนเก่งของ "เชียงใหม่ เอฟซี" ทีมดังในศึกไทยลีก 2 มั่นใจเพื่อนร่วมทีมที่เข้ามาเสริมทัพในเลกที่ 2 ยันชัดไม่กังวลกับโอกาสลงสนามที่อาจจะน้อยลง

วันที่ 1 ก.พ. 64 พรชา รอดนัคเรศน์ ตัวรุก เชียงใหม่ เอฟซี มั่นใจเพื่อนร่วมทีมที่เข้ามาเสริมทัพในเลก 2 จะช่วยให้ "พยัคฆ์ล้านนา" แข็งแกร่งขึ้น ก่อนยืนยันไม่กังวลว่าจะได้ลงสนามน้อยลง เชื่อทุกคนทำงานหนักและโฟกัสเป้าหมายของทีมเป็นอันดับแรก

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด พรชา รอดนัคเรศน์ ออกมากล่าวว่า "กับนักเตะที่เข้ามาเสริมทีมในเลก 2 ตอนนี้ถือว่าลงตัวกันทุกคน ทั้งการปรับตัว และทีมเวิร์ก เพราะทุกคนทำงานหนักกันหมด ซึ่งส่วนตัวมองว่าเป็นผลดีกับทีม ที่ทำให้เกิดการแข่งขันกันเอง เพื่อจะได้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของทีม และตนก็ไม่ได้กังวลว่าจะมีโอกาสลงสนามน้อยลง เพราะตนทำตามหน้าที่ และเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนก็ทำตามหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของทีม"

นัดต่อไปเชียงใหม่ เอฟซี จะลงสนามในรอบ 16 ทีมสุดท้ายศึกเอฟเอ คัพ 2020 ด้วยการออกไปเยือนตราด เอฟซี วันพุธที่ 3 ก.พ.64 ที่สนามกีฬากลาง จ.ตราด เวลา 18.00 น. โดยเป็นการแข่งขันแบบปิด ไม่อนุญาตให้ผู้ชมเข้าสนาม ตามประกาศจากบริษัท ไทยลีก จำกัด หลังจากที่ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 หรือ ศบค. ได้มีมาตรการผ่อนปรนให้สามารถดำเนินการจัดการแข่งขันฟุตบอลได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรชา รอดนัคเรศน์เชียงใหม่ เอฟซีไทยลีก 2ฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้