หน้าแรกแกลเลอรี่

"ศุภนันท์" หวังทัพ "สมุทรปราการฯ" คว่ำ "เมืองทองฯ" ศึก "ช้าง เอฟเอ คัพ"

"ศุภนันท์" หวังทัพ "สมุทรปราการฯ" คว่ำ "เมืองทองฯ" ศึก "ช้าง เอฟเอ คัพ"

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2564 12:45 น.

"ศุภนันท์ บุรีรัตน์" แบ็กขวาจอมบุกของ "สมุทรปราการ ซิตี้" ทีมในศึกไทยลีก 1 ลั่นทีมของเขาใส่เกินร้อยเพื่อหวังคว่ำ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ในศึก "ช้าง เอฟเอ คัพ"

วันที่ 1 ก.พ. 64 "เซฟ" ศุภนันท์ บุรีรัตน์ แบ็กขวาจอมบุกทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ เปิดเผยถึงความพร้อมก่อนเกมที่จะบุกไปเยือน “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกช้าง เอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ว่า "ทุกคนในทีมมุ่งมั่น และจะเล่นให้สุดความสามารถอย่างแน่นอน ในถ้วยนี้ไม่มีพื้นที่สำหรับผู้แพ้ พวกเราตั้งเป้าไว้อย่างเดียว คือต้องบุกไปชนะให้ได้เท่านั้น เพื่อเข้ารอบต่อไป พวกเรารู้ดีว่ามันไม่ใช่งานง่าย แต่พวกเราจะทำให้ได้ เพื่อสร้างความสุขให้แฟนบอลของพวกเรา และบรรลุเป้าหมายตามที่สโมสรฯตั้งเป้าไว้"

"ส่วนตัวผมเองนั้นอยู่ในช่วงที่มีสภาพร่างกายสมบูรณ์เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ และจะรักษาสภาพร่างกายให้ดีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะได้ลงสนามช่วยทีมให้ได้มากที่สุด หลังจากโปรแกรมการแข่งขันต่อจากนี้ไปจะเตะค่อนข้างถี่มาก ฝากแฟนๆ เขี้ยวสมุทร เป็นกำลังใจให้ผม และสโมสรฯด้วยนะครับ" ศุภนันท์ กล่าวทิ้งท้าย

"เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ จะยกพลบุกไปเยือน "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่เอสซีจี สเตเดียม ในศึกช้าง เอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศุภนันท์ บุรีรัตน์สมุทรปราการ ซิตี้เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดฟุตบอลไทยช้าง เอฟเอ คัพข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้