หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชเตี้ย" พอใจขุมกำลัง "ชลบุรี" เลก 2 ดีพอไล่ล่าความสำเร็จ

"โค้ชเตี้ย" พอใจขุมกำลัง "ชลบุรี" เลก 2 ดีพอไล่ล่าความสำเร็จ

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2564 14:30 น.

"สะสม พบประเสริฐ" กุนซือคนเก่งของ "ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 สุดพอใจกับขุมกำลังของทีมในเลกที่ 2 ดีพอในการเดินหน้าล่าความสำเร็จ

วันที่ 7 ม.ค. 64 "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร ชลบุรี เอฟซี พอใจในขุมกำลังของทัพ “ฉลามชล” เชื่อมั่น มีดีพอ เดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จได้ตามเป้าหมาย แม้จะมีการเปลี่ยนนักเตะต่างชาติใหม่ยกชุดก็ตาม โดยเชื่อมั่นว่าการผสมผสานระหว่าง นักเตะแกนหลัก และดาวรุ่ง มีความลงตัวอยู่แล้ว ขณะที่แข้งต่างชาติที่เข้ามาก็เป็นส่วนที่ตอบโจทย์ ในสิ่งที่ทีมต้องการ ทั้งเกมรุก และรับ

"โอเคนะ กับกลุ่มนักเตะที่เข้ามาใหม่ ในเลกที่ 2 โดยรวมแล้ว ถือว่าพอใจ และน่าจะตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาของเราจากเลกแรก ได้ดีขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ ก็จะต้องวางแผนในการฝึกซ้อม วางแผนเตรียมทีม เพื่อให้นักเตะใหม่ที่เข้ามา มีความเข้าใจในรูปแบบการเล่น, แท็กติก ให้เข้ากับแกนหลักของเรา และดาวรุ่ง ซึ่งที่ผ่านมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวอยู่แล้ว"

นอกจากนี้ “โค้ชเตี้ย” ยังได้กล่าวถึง 6 ดาวรุ่ง จาก ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ ซึ่งทำผลงานได้ดีกับ สโมสร บ้านบึง เอฟซี และถูกส่งชื่อลงเล่น ในศึก ไทยลีก เลกที่ 2 ว่า "แน่นอนครับว่า ก็เป็นไปตามนโยบาย ของทีมอยู่แล้ว ที่เราต้องการให้โอกาสพวกนักอคาเดมี่ ซึ่งผมก็เคยบอกไปแล้วก่อนหน้านี้ว่า ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร หากคุณมีความกล้าที่จะแสดงศักยภาพของตัวเองออกมา โชว์ออกมาให้ผมได้เห็น"

"ผมไม่รอนะ ผมพร้อมจะให้โอกาสทุกคน อย่างน้อยเขาก็จะได้เรียนรู้ ได้เตรียมความพร้อม ในการเริ่มต้นเป็นนักเตะอาชีพ ซึ่งไม่แน่ หากเขาขึ้นมา และทำได้ดี ชลบุรี เอฟซี ก็จะมีขุมกำลังสายเลือดใหม่ๆ อย่าง “นาย” ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ อย่าง “หนึ่ง” ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว เพิ่มขึ้นอีก 2-3 คน ก็เป็นได้ ก็อยากให้สนับสนุนพวกเขา เป็นกำลังใจให้พวกเขาด้วยครับ"

วิดีโอแนะนำ

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
03:08

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง