หน้าแรกแกลเลอรี่

คอนเฟิร์มแล้ว “บุรีรัมย์” ประกาศคว้า “จักรกฤษ” เสริมแกร่ง

คอนเฟิร์มแล้ว “บุรีรัมย์” ประกาศคว้า “จักรกฤษ” เสริมแกร่ง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2564 18:15 น.

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ประกาศคว้าตัว “จักรกฤษ ลาภตระกูล” จาก “สมุทรปราการ ซิตี้” มาเสริมความแข็งแกร่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 4 ธ.ค. 64 “ลุงเน” เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่หยุดเสริมความแข็งแกร่งทัพ ปราสาทสายฟ้า ล่าสุดเซ็นสัญญา จักรกฤษ ลาภตระกูล จาก สมุทรปราการ ซิตี้ ร่วมทีม

ทั้งนี้ทาง จักรกฤษ ลาภตระกูล (CHAKKIT LAPTRAKUL) เล่นได้ทั้งกองกลางฝั่งซ้าย และปีกซ้าย เกิดวันที่ 2 ธันวาคม 2537 เป็นลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส เริ่มต้นการเล่นฟุตบอลกับ เอฟซี ฟลัวรี 91 ทีมในลีกท้องถิ่นของดินแดนน้ำหอม ในปี 2014 จากนั้นได้กลับมาค้าแข้งในเมืองไทยปี 2015 กับทีมอ่างทอง เอฟซี ทว่าไม่มีโอกาสลงสนามมากนัก

ปี 2018 ถูก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ดึงตัวมาร่วมทัพ จนถึงปี 2020 ซึ่งปีแรกที่เข้าสู่ทีม สร้างผลงานได้ดีพอสมควร ลงสนามช่วยทีมไป 36 เกม ยิงได้ 2 ประตู ช่วงปีที่ 2 ของสัญญาเจ้าตัวถูกส่งไปเพิ่มวิชาลูกหนังที่ประเทศญี่ปุ่น กับทีม โตกุชิม่า วอร์ทิส แต่ไม่มีโอกาสได้ลงสนาม

ก่อนเปิดฉากฤดูกาล 2020 ดาวเตะเจ้าของความสูง 181 เซนติเมตร ได้ย้ายไปร่วมทัพ สมุทรปราการ ซิตี้ เลกแรกลงสนามให้ เขี้ยวสมุทร ไป 11 เกม ยิงไป 3 ประตู ก่อนที่เลก 2 ปราสาทสายฟ้า จะคว้าตัวมาร่วมทัพเพื่อสู้ศึกไทยลีก โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 17 ลงสนามให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกไทยลีก 2020บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดข่าวฟุตบอลเนวิน ชิดชอบจักรกฤษ ลาภตระกูล

วิดีโอแนะนำ

ไทยลีก ยัน จากนี้ไม่เลื่อนแข่ง ผิดกฏปรับแพ้ทันที
05:33

ไทยลีก ยัน จากนี้ไม่เลื่อนแข่ง ผิดกฏปรับแพ้ทันที

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้