หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชลบุรี" ต่อสัญญายาว "สิทธิโชค" ออกไปถึงปี 2570

"ชลบุรี" ต่อสัญญายาว "สิทธิโชค" ออกไปถึงปี 2570

ไทยรัฐออนไลน์

21 ธ.ค. 2563 19:30 น.

"ชลบุรี เอฟซี" ประกาศต่อสัญญา "สิทธิโชค ภาโส" ยาวออกไปจนถึงปี 2570 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว "ศศิศ สิงห์โตทอง" ยกนี่คือแข้งกำลังสำคัญของทีมในอนาคต


วันที่ 21 ธ.ค. 63 "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ประกาศต่อสัญญา สิทธิโชค ภาโส แนวรุกดาวรุ่ง จาก รั้ว ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมช่วงที่ผ่านมา รวมถึงในการย้ายไปร่วมทัพ ตราด เอฟซี ด้วยสัญญายืมตัว ตลอดการแข่งขันศึก ไทยลีก 2020 เลกแรก โดย คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม กล่าวถึงการต่อสัญญาครั้งนี้ว่า "สำหรับ สิทธิโชค ภาโส เป็นที่ทราบกันดีว่า เขาคือนักเตะกำลังหลักของเราในปัจจุบันอีกคนหนึ่ง ซึ่งจากระยะเวลาที่ผ่านมา นับตั้งแต่ ย้า ได้ถูกผลักดันขึ้นมาจากทีม อคาเดมี่ เขาได้เรียนรู้และฝึกฝนทักษะด้านฟุตบอล จนสามารถพิสูจน์ตัวเองได้แล้วว่า เวลานี้เขาพร้อมแล้วที่จะร่วมเป็นขุมกำลังสำคัญของ สโมสร ชลบุรี เอฟซี เพื่อไล่ล่าความสำเร็จกลับมาอีกครั้ง"

"การขยายสัญญาของเขาออกไป เพิ่มเติมอีก 5 ปี ครั้งนี้ จะทำให้เขามีสัญญา อยู่กับทีมยาว ไปจนถึงปี 2570 ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นภายใต้ความเห็นชอบรวมกันของทั้ง 2 ฝ่าย ก็ต้องขอบคุณ ย้า ด้วยที่แสดงความมุ่งมั่นอยากที่จะต่อสัญญากับสโมสรออกไป ซึ่งผมเองก็ขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จ ในเส้นทางการเล่นฟุตบอลอาชีพกับ ชลบุรี เอฟซี และ ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญของ ทีมชาติไทย ในอนาคตด้วย"

"ก็ขอให้เขายังคงมีความมุ่งมั่น และ พยายาม ในการพัฒนาฝีเท้า และ แก้ไขข้อผิดพลาดของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งฝากให้แฟนบอลทุกๆ คน ช่วยเป็นกำลังใจ และ เชียร์ สิทธิโชค ภาโส ด้วยครับ"

สำหรับ สิทธิโชค ภาโส เป็นนักเตะจากอคาเดมี่ของ ชลบุรี เอฟซี ตั้งแต่อายุ 12 ปี ก่อนถูกดันขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ หลังจากกลับจากการเดินทางไปค้าแข้งในศึก เจลีก 3 ประเทศญี่ปุ่น ฤดูกาล 2018 ก่อนจะย้ายไปลงเล่นให้กับ สโมสร ตราด เอฟซี ในศึก ไทยลีก 2020 ที่เลกแรก ซึ่งมีสถิติการลงสนามในทุกรายการ ไปทั้งสิ้น 11 นัด ยิงได้ 4 ประตู

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิทธิโชค ภาโสศศิศ สิงห์โตทองไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอลชลบุรี เอฟซี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้