หน้าแรกแกลเลอรี่

“มาดามจอย” หวัง "หนองบัวฯ" อัด "พีที ประจวบฯ" ศึกช้างเอฟเอคัพ

“มาดามจอย” หวัง "หนองบัวฯ" อัด "พีที ประจวบฯ" ศึกช้างเอฟเอคัพ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2563 00:55 น.

“มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรหนองบัวพิชญฯ หวังต้นสังกัดหักด่าน พีที ประจวบ เอฟซี ในศึกช้างเอฟเอ คัพ รอบ 32 ทีม

วันที่ 4 ธ.ค. 63 “มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี หวังเอาชนะ "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี แชมป์เก่าโตโยต้าลีกคัพ ในศึกฟุตบอล ช้าง เอฟเอคัพ รอบ 32 ทีม ให้ได้ 

มาดามจอย กล่าวว่า “การเจอกับพีที ประจวบ ทีมจากลีกสูงสุดและมีดีกรีแชมป์เก่าโตโยต้าลีกคัพด้วย ทีมที่มีประสบการณ์ถึงขนาดเคยเป็นแชมป์บอลถ้วย คงไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เชื่อว่าจะเป็นเกมที่สนุก ตื่นเต้น และเร้าใจแน่นอน ฟุตบอล 90 นาทีน็อคเอาท์ อะไรก็เกิดขึ้นได้”

บอสหญิงพญาไก่ชนกล่าวต่อว่า “อย่างไรก็ตามเกมในบ้านต่อหน้าแฟนบอลพวกเราทุกคนมุ่งมั่นเกินร้อยแน่นอน เพื่อหวังจะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมให้ได้ รวมถึงรักษาสถิติไร้พ่ายซึ่งฤดูกาลนี้เรายังไม่เคยแพ้ให้กับคู่แข่งเลยทั้งในลีกและบอลถ้วย ก็อยากขอกำลังใจจากแฟนคลับพญาไก่ชน เราเจอทีมจากลีกสูงสุดและมีดีกรีไม่ธรรมดา มาร่วมกันเป็นกำลังใจให้นักกีฬาของเราคว้าชัยชนะ เพื่อเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้ค่ะ”

สำหรับเกมลูกหนังช้างเอฟเอคัพ รอบ 32 ทีมสุดท้าย ระหว่างหนองบัวพิชญ เอฟซี พบ พีที ประจวบ จะแข่งขันวันเสาร์ที่ 5 ธ.ค 63 ณ สนามพิชญ สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามจอยหนองบัวพิชญ เอฟซีพีที ประจวบ เอฟซีช้าง เอฟเอ คัพข่าวบอลไทยข่าวกีฬา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้