หน้าแรกแกลเลอรี่

"รังสรรค์" พร้อมลงประเดิมสนามให้ "ชลบุรี" ในศึก "ช้าง เอฟเอคัพ"

"รังสรรค์" พร้อมลงประเดิมสนามให้ "ชลบุรี" ในศึก "ช้าง เอฟเอคัพ"

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2563 17:00 น.

"รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี" มิดฟิลด์ป้ายแดง "ชลบุรี เอฟซี" ออกมายืนยันว่าตัวเขาเองพร้อมที่จะประเดิมสนามให้กับทีมในศึก "ช้าง เอฟเอคัพ 2020" รอบ 32 ทีมสุดท้าย


วันที่ 3 ธ.ค. 63 รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี กองกลางป้ายแดงของ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ยืนยันพร้อมกับโอกาสในการลงประเดิมให้ทัพ “ฉลามชล” เกมเยือน ลำพูน วอริเออร์ ศึก ช้าง เอฟเอคัพ 2020 รอบ 32 ทีมสุดท้าย มุ่งมั่นทำงานหนักช่วยทีมให้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้

รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี ย้ายมาร่วมทัพ "ฉลามชล" ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่าเจ้าตัวจะยังไม่สามารถลงสนามให้กับทีม ในฟุตบอล ไทยลีก ได้ แต่ก็ลงสนามร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมมาโดยตลอด และมีโอกาสสูงที่ สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ จะเลือกใช้งานในเกม เอฟเอคัพ 2020 รอบ 32 ทีมสุดท้าย สุดสัปดาห์นี้

ล่าสุด รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี ออกมากล่าวว่า "แน่นอนครับ ผมมีความต้องการที่จะลงสนามให้ ชลบุรี เอฟซี อยู่ตลอดเวลา นับตั้งแต่ที่ย้ายมาที่นี้ ซึ่งสัปดาห์นี้หากได้รับโอกาสลงสนามก็พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอน เพราะที่ผ่านมากว่า 1 เดือนเต็มๆ ผมร่วมฝึกซ้อมอยู่ที่ชลบุรีตลอด การฝึกซ้อมที่เข้มข้นของที่นี่ทำให้สภาพร่างกายฟิตสมบูรณ์ ปกติ และในตอนนี้ก็ปรับตัวกับสิ่งใหม่ที่นี่ได้ดีมากขึ้นเยอะเลยครับ เป้าหมายของผมแน่นอนก็ต้องทำงานให้หนัก ทั้งในการซ้อม และลงสนาม ผมหวังที่จะร่วมเป็นส่วนสำคัญในการพา ชลบุรี เอฟซี ของเราให้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้ครับ"

นอกจากนี้ “เจ้ากอล์ฟ” ยังได้กล่าวถึงการมีโอกาสลงสนามดวลกับ อดุล หละโสะ ตำนานมิดฟิลด์ ชลบุรี เอฟซี ที่ขณะนี้เป็น 1 ในขุมกำลังสำคัญของ ลำพูน วอริเออร์ เพิ่มเติมว่า "ก็ตื่นเต้นและดีใจนะครับที่จะได้มีโอกาสลงสนามพบกับ อดุล หละโสะ และ ลำพูน วอริเออร์ ผมทราบดีครับว่าพี่เขาคือตำนานของ ชลบุรี เอฟซี ที่แฟนบอลรัก เขาก็คือแบบอย่างในการเล่นของผมเช่นกัน ซึ่งมาตรฐานที่พี่เขาฝากไว้ที่นี่ค่อนข้างสูงมากๆ ครับ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อผมได้รับโอกาสลงสนามลงไปทำหน้าที่ต้องนั้น ผมก็จะพยายามทำอย่างเต็มที่เท่าที่ผมจะทำได้แน่นอนครับ"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี จะเป็นการแข่งขันในศึก ช้าง เอฟเอคัพ 2020 รอบ 32 ทีมสุดท้าย โดยจะบุกไปเยือน ลำพูน วอริเออร์ วันที่ 5 ธ.ค.นี้ ที่สนามแม่กวง สเตเดียม เวลา 18.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

รังสรรค์ วิรุฬห์ศรีไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ชลบุรี เอฟซีลำพูน วอริเออร์ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้