หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชเตี้ย" เผยเกมเยือน "ลำพูนฯ" ไม่ง่าย แย้มส่งแข้งใหม่ประเดิมสนาม

"โค้ชเตี้ย" เผยเกมเยือน "ลำพูนฯ" ไม่ง่าย แย้มส่งแข้งใหม่ประเดิมสนาม

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2563 14:00 น.

"สะสม พบประเสริฐ" กุนซือคนเก่งของ "ชลบุรี เอฟซี" ออกมาเปิดเผยว่าเกมเยือน "ลำพูน วอริเออร์" ในศึก "ช้าง เอฟเอคัพ 2020" รอบ 32 ทีมสุดท้าย ไม่ใช่เรื่องง่าย

วันที่ 2 ธ.ค. 63 "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ยอมรับว่าไม่ใช่งานง่าย ในเกมที่พวกเขาจะบุกไปดวล ลำพูน วอริเออร์ ศึก ช้าง เอฟเอคัพ 2020 รอบ 32 ทีมสุดท้าย เสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ โดยทางทีมจากชายคา ชลบุรี สเตเดียม ทื่ปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับที่ 7 ของตารางคะแนน ศึก ไทยลีก 2020 ที่ขณะนี้เก็บไปแล้ว 19 คะแนน จาก 13 เกมในลีก มีโปรแกรมในการบุกไปเยือนถิ่น แม่กวง สเตเดียม ของ ลำพูน วอริเออร์ ทีมจ่าฝูง ของศึก ไทยลีก 3 โซนภาคเหนือ

ทั้งนี้ก่อนเกมการแข่งขันนัดดังกล่าว "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ ได้กล่าวถึงคู่แข่ง ในรอบ 32 ทีมสุดท้าย ว่า "หนักเลยล่ะ ลำพูนฯ คือทีมที่ดี มีความพร้อม และเหมาะสม ที่จะคว้าสิทธิ์เป็นตัวแทนของโซนภาคเหนือ ผ่านเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟ เพื่อลุ้นเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ได้ นั่นจึงเป็นงานที่ยากสำหรับ ชลบุรี เอฟซี อีกครั้ง สำหรับการแข่งขันในรอบนี้"

"ทีมคงปรับแท็กติก และวิธีการเล่น ในการบุกไปเยือน ลำพูนฯ ในครั้งนี้ให้มีความสมบูรณ์ และบาลานซ์ มากขึ้น ซึ่งก็มีโอกาสที่เราจะเลือกใช้ผู้เล่นใหม่อย่าง รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี ลงเล่นเป็นทีมชุดแรกในเกมนี้ด้วย ขณะที่ขุมกำลังในตำแหน่งอื่นก็คงจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามความเหมาะสม ต้องเล่นแบบเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ และไม่ประมาท เพราะฟุตบอลถ้วยคือเป้าหมายของเรา" กุนซือใหญ่ สโมสร ชลบุรี เอฟซี กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี จะเป็นการแข่งขันในศึก ช้าง เอฟเอคัพ 2020 รอบ 32 ทีมสุดท้าย โดยจะบุกไปเยือน ลำพูน วอริเออร์ วันที่ 5 ธ.ค.นี้ ที่สนามแม่กวง สเตเดียม เวลา 18.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะสม พบประเสริฐโค้ชเตี้ยชลบุรี เอฟซีลำพูน วอริเออร์ช้าง เอฟเอ คัพข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

คุณอาจสนใจข่าวนี้