หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชาตรี" เผยแข้ง "บีจี ปทุมฯ" ทุกคนรู้สึกดีใจหลังซิวโควตา ACL

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2563 14:30 น.

"ชาตรี ฉิมทะเล" แข้งคนเก่งของ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดเผยว่าบรรดานักเตะทุกคนรู้สึกดีใจหลังคว้าโควตา เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ได้สำเร็จ พร้อมมุ่งมั่นโฟกัสในลีกต่อ

วันที่ 1 ธ.ค. 63 ชาตรี ฉิมทะเล แข้งสารพัดประโยชน์ของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ออกมาเปิดใจหลังเกมนัดล่าสุดที่ทีมเอาชนะ "สาวทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เก็บสามคะแนนสำคัญ ทำให้ทีมของ "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน การันตีคว้าโควตา เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ในฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ

เกมดังกล่าว "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ 2 ประตูจาก วิคเตอร์ คาร์โดโซ ที่เหมาคนเดียว 2 ประตู ในนาทีที่ 45+5 (จุดโทษ) และ นาทีที่ 68 ของเกมการแข่งขัน

ล่าสุด ชาตรี ฉิมทะเล ออกมากล่าวว่า "นี่คือความสำเร็จที่เราจะได้ไปเล่นรอบแบ่งกลุ่มของ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกครับ ส่วนตัวแล้วนี่คือรอบที่สองที่ผมกับทีมจะได้ไปเล่นรายการนี้ ก็ยอมรับว่าความรู้สึกมันแตกต่างกันมาก เพราะตอนนั้นเราตกรอบเพลย์ออฟในปี 2015 แต่รอบนี้จะเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เข้าไปเล่นในรอบแบ่งกลุ่มเลย ถือว่าเป็นการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมครับ ส่วนบรรยากาศภายในทีมก็เหมือนเดิม ทุกคนรู้สึกดีใจที่สามารถทำตามเป้าหมายแรกได้สำเร็จและพร้อมที่จะมุ่งมั่นและโฟกัสกับฟุตบอลลีกต่อไปครับ"