หน้าแรกแกลเลอรี่

"ไผ่ พงศธร" นักร้องดัง กับความรู้สึกหลังพังประตูแรกในอาชีพค้าแข้ง (คลิป)

"ไผ่ พงศธร" นักร้องดัง กับความรู้สึกหลังพังประตูแรกในอาชีพค้าแข้ง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

16 พ.ย. 2563 09:15 น.

"พงศธร ศรีจันทร์" หรือ "ไผ่" นักร้องชื่อดังออกมาเผยความรู้สึกหลังพังประตูแรกในอาชีพการค้าแข้งกับ "ยโสธร เอฟซี" ในศึก ไทยลีก 3 

วันที่ 16 พ.ย. 63 พงศธร ศรีจันทร์ หรือ "ไผ่" นักร้องชื่อดังออกมาเผยความรู้สึกหลังพังประตูแรกในอาชีพการค้าแข้งกับ ยโสธร เอฟซี ในศึก ไทยลีก 3 ในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ สุรินทร์ โขงชีมูล เอฟซี 3-0 ในศึกฟุตบอลออมสิน ลีก รีเจินนัล แชมเปี้ยนชิพ (ไทยลีก 3) นัดที่ 7 เมื่อวานที่ผ่านมา

เกมดังกล่าว ไผ่ พงศธร ได้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริงพร้อมสวมปลอกแขนกัปตันทีมนำลูกทีมลงสนาม ซึ่งตัวเขาก็สามารถทำประตูได้ในนาทีที่ 10 จากจังหวะที่เพื่อนร่วมทีมจ่ายบอลมาให้ นักร้องดังวัย 38 ปี ที่ตัดสินใจซัดเต็มข้อแบบไม่ต้องจับบอลพุ่งเสียบใต้คานเข้าประตูไปอย่างสวยงาม และยังถือเป็นประตูแรกในการค้าแข้งลีกอาชีพของเขาอีกด้วย

ล่าสุดหลังจบเกมดังกล่าว ไผ่ พงศธร ออกมาโพสต์ครั้งแรกว่า "ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ฝ่ายที่มอบโอกาสดีๆ ให้กับไผ่ครับ ขอบคุณทุกๆ แฮงใจ ทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาเชียร์และมาให้กำลังใจกันข้างสนามเด้อครับ สกอร์มื้อนี้ ทีมยโสธร เอฟซี ชนะ สุรินทร์ โขงชีมูล เอฟซี 3-0 วันพุธที่ 18 พ.ย. นี้กะอย่าลืมส่งแฮงใจให้ทีม ยโสธร เอฟซี อีกแหน่เด้อครับ ขอบคุณหลายๆ เด้อครับพี่น้อง

ส่วนโพสต์ที่สองนั้นคือ "นอกจากการร้องเพลงแล้ว ก็มีฟุตบอลนี้แหละครับ ที่ไผ่ทุ่มเท และจะเล่นตลอดเมื่อมีเวลาว่างจากงานคอนเสิร์ต เวลาไปงานคอนเสิร์ตถ้าไม่ได้เตะฟุตบอลก็จะเอาลูกฟุตบอลกับรองเท้าสตาร์ตขึ้นรถตู้ไปงานด้วยทุกครั้ง สิ่งที่ชอบ สิ่งที่ฮัก อาจจะโดนติ ชมบ้าง เป็นเรื่องธรรมดาครับ แต่วันนี้ทีม ยโสธร เอฟซี สุดยอดมากครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไผ่ พงศธรไผ่ พงศธร ศรีจันทร์พงศธร ศรีจันทร์ยโสธร เอฟซีไทยลีก 3ข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

คุณอาจสนใจข่าวนี้