หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชเตี้ย" เปิดใจหลังเกมนำ "ชลบุรี" เฉือน "ราชบุรี" สุดมัน

"โค้ชเตี้ย" เปิดใจหลังเกมนำ "ชลบุรี" เฉือน "ราชบุรี" สุดมัน

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2563 11:30 น.

"สะสม พบประเสริฐ" กุนซือคนเก่งของ "ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ออกมาเปิดใจหลังนำทีมเฉือนเอาชนะ "ราชบุรี มิตรผล เอฟซี" 3-2

วันที่ 2 พ.ย. 63 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ทาง "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี เปิดสนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เฉือนเอาชนะ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ไปอย่างหวุดหวิด 3-2 ในเกมลีกนัดล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวานที่ผ่านมา

หลังจบเกม "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ ออกมากล่าวว่า พื้นที่โควตา ACL พูดแบบไม่กระแดะผมไม่สนใจเลย ลองดูศักยภาพทีมและการต่อสู้ในลีกและไม่ตกชั้น สำคัญกว่า เกมวันนี้ถืออรรถรสสนุก ต้องชมเด็กๆ ในฟีลลิ่งนักสู้ แม้จะโดนราชบุรีบุกแบบแทบแย่ แต่ก็กลับมาได้ เป็นสิ่งที่ผมต้องการมาก การสู้แบบเดินหน้าฆ่ามัน แม้จะเป็นฝ่ายตาม 0-2 ไม่กลัวว่าจะแพ้แบบเสียหน้า เป็นสิ่งที่อันตรายมาก มันเห็นได้ชัดว่าความนิ่งของเด็กเรามีปัญหา แต่ต้องถือว่าลูกสุดท้าย เป็นหมัดน็อก 3 แต้ม ที่เข้ามุมพอดี"

"แระห์ ยิม นี่คือทีมที่สร้างมาเพื่อพวกเค้า ยิมยังต้องปรับคาแรกเตอร์บางอย่างอีกเล็กน้อย ซึ่งผมจะเป็นคนลงมือสอนด้วยตัวเอง ส่วนแระห์ก้าวข้ามการเป็นดาวรุ่งไปแล้ว ท่าดีใจกับโลเปซ เป็นอินเนอร์ เหมือนเราจะตายแล้วมีคนมาช่วย โมเมนต์นั้นมันไม่น่าเกิดขึ้น ทุกคนในทีมรู้ว่าตอนซ้อม โลเปซ ยิงทีถึงสกอร์บอร์ด ณ วินาทีนั้นมีเท่าไหร่ผมต้องให้เค้าหมด ซึ่งลูกนี้ไม่ใช่แค่พวกเราแต่น่าจะเป็นลูกนึงที่น่าจะจำที่สุดในชีวิต โลเปซ เหมือนกัน อรรรสบอลชลบุรี ในยุคผม แม้จะมีผิดหวัง แต่ก็จะเต็มไปด้วยความมัน รับรองว่ามีทุกรส คุ้มค่าตั๋ว ฝากถึงแฟนๆ ฉลาม ขอให้เข้ามาชมให้เต็มสนาม ในวันที่ ศบค.ให้เข้าเต็มความจุ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ชลบุรี เอฟซีโค้ชเตี้ยสะสม พบประเสริฐข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้