หน้าแรกแกลเลอรี่

"บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" เจ้าบ้านยิงนำ "เมืองทอง ยูไนเต็ด"

"บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" เจ้าบ้านยิงนำ "เมืองทอง ยูไนเต็ด"

วีเออาร์

3 พ.ย. 2563 05:01 น.

When the cat’s away the mice will play. แมวไม่อยู่ หนูร่าเริง การปกครองที่ดีที่สุด คือ ประชาชนไม่รู้ว่าถูกปกครอง รองลงมา คือ การปกครองที่ประชาชนสรรเสริญ รองลงมาอีก คือ การปกครองที่ประชาชนหวาดกลัว และลำดับสุดท้าย คือ การปกครองที่ประชาชนรังเกียจ ทั้งหมดคือคำกล่าวของศาสดาลัทธิเต๋า เล่าจื๊อ เมื่อ 2,600 ปีที่แล้ว

ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ สปอร์ต เอกซ์คลูซีฟ ออกอากาศทั่วประเทศทางเอฟเอ็ม 99 เมื่อวันก่อน วราวุธ เจนธนากุล พูดชัดถ้อยชัดคำว่า ต้องการเข้ามาสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับฟุตบอลอาชีพเมืองไทย และพร้อมมีส่วนร่วมในการผลักดันทุกวิถีทางให้ทีมชาติไทยได้ไปบอลโลก ฟังดูมุ่งมั่นดี แต่จะทำได้แค่ไหน ต้องติดตามต่อไป

ไทยลีก ซุปเปอร์คู่เอกเมื่อวันเสาร์เตะกันสมราคา ก่อนที่ “ทีมโรงงานแก้ว” บีจี ปทุมฯ จะเบียดเอาชนะ สิงห์ เชียงราย ได้ถึงถิ่น เกมนี้มีลางบอกเหตุตั้งแต่ บิล โรซิมา กองหน้าตัวเก่งของเจ้าบ้านเจ็บ จนเล่นต่อไปไม่ไหว เลยทำให้ทีมเยือนเล่นง่ายขึ้น

ส่วนคู่เอกในอดีตก็เตะกันไฟแลบ เจ้าบ้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยิงนำไปก่อนและรูปเกมก็เหนือกว่า เมืองทอง ยูไนเต็ด ตลอด แต่เด็กของ มาริโอ ยูรอฟสกี วิ่งสู้ฟัดทุกคนจนเบียดเอาชนะไป 3-2 เสร็จแมตช์นี้ ไม่มีใครน่าสงสารเท่า อเล็กซานเดร กามา โดนเด็กเก่ามา เตะปากเหยียบจมูก ถึงถิ่น โคตระดราม่า

ฝากมาจาก พล.ต.ต.สุรพงษ์ อาริยะมงคล สหพันธ์สมาคมกีฬาชาติ กำหนดจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีวันพรุ่งนี้ 5 พ.ย. ที่ห้องพินาเคิล
4-5 เวลา 16.00 น. ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แยกราชประสงค์ ของ ผศ.พิมล ศรีวิกรม์

ธนากร เสรีบุรี ประธาน วปอ.388 นัดเพื่อนร่วมรุ่นมอบอุปกรณ์การแพทย์ให้ รพ.แม่สอด โดยมี สาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข เป็นผู้รับมอบ ที่โรงแรมฟอร์จูน ศุกร์ 6 พ.ย.นี้ 11.00 น. เสร็จแล้วห้ามไปไหน เพราะทั่นประธานเลี้ยงข้าวกลางวันต่อเลย

รุ่งขึ้นเสาร์ที่ 7 พ.ย. พ.ต.ท. กุลธน ประจวบเหมาะ นายกสมาคมรักบี้ฯ ยกลูกชาย “เต้” ปณิธาน ประจวบเหมาะ ให้เจ้าสาว นวพรรณ รักประกอบกิจ โดย ฯพณฯ องคมนตรี พลากร สุวรรณรัฐ เป็นประธานในพิธี ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี 18.00 น. งานนี้จราจรติดขัดแน่เพราะ “บิ๊กต้น” พ่อเจ้าบ่าว เพื่อนเต็มเมือง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์สปอร์ต เอกซ์คลูซีฟไทยลีกบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดสหพันธ์สมาคมกีฬาชาติธนากร เสรีบุรี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้