หน้าแรกแกลเลอรี่

"หม่ำ จ๊กมก" เปิดตัวนักเตะ "ยโสธร เอฟซี" ย้ำ แฟนชมฟรีทุกนัด

"หม่ำ จ๊กมก" เปิดตัวนักเตะ "ยโสธร เอฟซี" ย้ำ แฟนชมฟรีทุกนัด

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
29 ก.ย. 2563 18:00 น.

"หม่ำ จ๊กมก" นำทีมเปิดตัวแข้งใหม่ของสโมสรยโสธร เอฟซี ก่อนลงฟาดแข้งในศึกไทยลีก 3 ฤดูกาล 2020 นอกจากนี้ยังใจดี เปิดให้แฟนบอลเข้าชมฟรีทุกนัดด้วย

วันที่ 29 ก.ย.63 ที่ห้องประชุมสีเงิน องค์หารบริหารส่วนจังหวัดยโสธร เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก ในฐานะประธานสโมสรยโสธร เอฟซี พร้อมด้วย นายขวัญพัฒน์ เชื้อวณิชย์ ผู้จัดการทีม, คณะผู้บริหารทีมสโมสรและนักฟุตบอล ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวทีมยโสธร เอฟซี ฤดูกาล 2020 สู้ศึกไทยลีก 3

นายขวัญพัฒน์ กล่าวว่า ปีนี้สโมสรฟุตบอลยโสธร เอฟซี ได้ทำการคัดเลือกนักฟุตบอลได้เต็มจำนวน 35 คน นักเตะส่วนใหญ่เป็นคนยโสธรผสมกับต่างจังหวัด 8 คน และมีนักเตะต่างชาติชาวไนจีเรีย 1 คน ส่วนใหญ่อายุประมาณ 20-24 ปี โดยสโมสรฯ เน้นนักเตะพลังหนุ่ม คาดว่าเด็กชุดนี้จะทำผลงานได้ดี ส่วนสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อสโมสรฟุตบอลยโสธร เอฟซี เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ด้าน หม่ำ จ๊กมก กล่าวว่า หลายๆ ครั้งไม่มีโอกาสมาเชียร์ หรือมาดูแบบติดขอบสนาม แต่ก็ยังส่งคลิปวิดีโอมาอวยพรให้ทีมเก็บชัยชนะได้ทุกนัด อย่างไรก็ตาม ตนไม่มีวันทิ้งจังหวัดยโสธรอยู่แล้ว แต่พวกเราต้องต่อสู้ไปด้วยกัน หลังจากที่พวกเราพักผ่อนกันมาหลายเดือน ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 โดยในปีนี้สโมสรยโสธร เอฟซี เปิดสนามให้แฟนบอลเข้าชมฟรีทุกนัด หากท่านใดเป็นแฟนบอลยโสธร เอฟซี ก็ให้เข้ามาเชียร์ที่สนามเพื่อเป็นกำลังใจให้นักเตะ พวกเราจะสู้และฟันฝ่าทุกๆ อย่างไปด้วยกัน

และเมื่อถามว่าฤดูกาลนี้ ยโสธร เอฟซี จะทำผลงานติด 1-3 ของไทยลีก 3 หรือไม่ ประธาน หม่ำ จ๊กมก กล่าวว่า ทุกๆ ครั้งตนก็มั่นใจว่ายโสธร เอฟซี จะติดท็อปทรี และตนก็อวยพรให้นำชัยชนะกลับมาทุกนัด และขอให้เลื่อนชั้นขึ้นไปอยู่ไทยลีก 2 ให้ได้ และหากนักเตะชุดนี้ทำผลงานได้ดี ติดอันดับที่ 1-3 สโมสรยโสธร เอฟซี มีเงินอัดฉีดก้อนโต ส่วนกองเชียร์แฟนคลับของยโสธร เอฟซี เข้ามาเชียร์นักฟุตบอลทุกนัด หรือให้กำลังใจ ก็จะมีการมอบรางวัลให้อีกด้วย

นอกจากนี้ในช่วงเย็น หม่ำ จ๊กมก, เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่า จะเข้าชมการซ้อมบอลของนักเตะยโสธร เอฟซี ที่สนามกีฬากลางด้วย ขณะที่เกมนัดแรกของซีซั่น ที่จะพบกับมหาสารคาม เอฟซี ในวันที่ 4 ต.ค.นี้ ก็จะมีชื่อของ ไผ่ พงศธร ลงสนามด้วยเช่นกัน.

วิดีโอแนะนำ

“หม่ำ จ๊กมก” โชว์หน้าให้ดูชัดๆ อัปเดตทำศัลยกรรมตาหวานฉ่ำ หล่อแบบแบ๊วใสๆ
04:30

“หม่ำ จ๊กมก” โชว์หน้าให้ดูชัดๆ อัปเดตทำศัลยกรรมตาหวานฉ่ำ หล่อแบบแบ๊วใสๆ