หน้าแรกแกลเลอรี่

"โฮโซไก" ควง "โค้ชชัยธัช" คว้ายอดเยี่ยมไทยลีกเดือนกุมภาพันธ์

"โฮโซไก" ควง "โค้ชชัยธัช" คว้ายอดเยี่ยมไทยลีกเดือนกุมภาพันธ์

ไทยรัฐออนไลน์

10 ก.ย. 2563 16:30 น.

"ฮาจิเมะ โฮโซไก" มิดฟิลด์มากประสบการณ์ของทีมแข้งเทพ และ "ชัยธัช อ่วมธรรม" ควงคู่คว้ารางวัลนักเตะและโค้ชยอดเยี่ยม ของศึกฟุตบอลไทยลีก 2020 ประจำเดือนกุมภาพันธ์


วันที่ 10 ก.ย. 63 ที่ห้องประชุม 127 ราชมังคลากีฬาสถาน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานมอบรางวัลยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ของ โตโยต้า ไทยลีก 2020 ขึ้น

สำหรับงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก มร.เบนจามิน ตัน ที่ปรึกษาและผู้อำนวยการคลับ ไลเซนซิง เป็นประธาน พร้อมด้วย นาวาอากาศเอก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน โตโยต้า ฟุตบอล แอมบาสเดอร์ เป็นผู้มอบรางวัล

โดยรางวัลประตูยอดเยี่ยม Toyota Goal of the month ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ตกเป็นของ เดนิส มูริลโล กองหน้าจาก นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่ทำประตูได้ในเกมที่ “สวาทแคท” บุกชนะ ระยอง เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 2-1 เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ส่วนรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม TOYOTA Coach of the month ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ตกเป็นของ ชัยธัช อ่วมธรรม ผู้ฝึกสอนของราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่พาทีมของตัวเองกวาดชัยตลอด 4 เกมแรกของลีก

ขณะที่รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม TOYOTA Player of the month ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ตกเป็นของ ฮาจิเมะ โฮโซไก กองกลางชาวญี่ปุ่น ของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ผลงานโดดเด่นในเกมตรงกลาง จนช่วยให้ทีมเป็นจ่าฝูงของลีกในตอนนี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกไทยลีก 2020ฮาจิเมะ โฮโซไกแบงค็อก ยูไนเต็ดชัยธัช อ่วมธรรมราชบุรี มิตรผล เอฟซีข่าวกีฬา

คุณอาจสนใจข่าวนี้