หน้าแรกแกลเลอรี่

"ผจก.เมืองทอง" เคลียร์ชัดข่าวลือ "ธีรศิลป์" เตรียมกลับมาค้าแข้งไทยลีก

"ผจก.เมืองทอง" เคลียร์ชัดข่าวลือ "ธีรศิลป์" เตรียมกลับมาค้าแข้งไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

8 ก.ย. 2563 11:30 น.

"กานต์ จันรัตน์" ผู้จัดการทีม "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ออกมาเคลียร์ชัดถึงข่าวลือที่ว่า "ธีรศิลป์ แดงดา" เตรียมโยกกลับมาค้าแข้งในไทยลีก

วันที่ 8 ก.ย. 63 กานต์ จันรัตน์ ผู้จัดการทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก ออกมาเคลียร์ชัดถึงข่าวลือที่ว่า "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้า "ช้างศึก" ทีมชาติไทย จากค่าย ชิมิสุ เอส-พัลล์ ทีมดังแห่งศึก เจลีก ลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น เตรียมโยกกลับมาค้าแข้งในไทยลีกอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

ซึ่งทาง กานต์ จันรัตน์ ผู้จัดการทีมของยอดทีมแห่งถิ่น เอสซีจี สเตเดียม ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ผ่านทาง บี บางปะกง หรือ วรเทพ มากโภคา คอลัมนิสต์ลูกหนังในรายการเม้าท์กีฬาประสาบีบางปะกงว่า "คงเป็นกระแสที่เอเย่นต์พยายามปั่นข่าวมากกว่า ส่วนตัวแล้วตนรู้จักนิสัยของ 'มุ้ย' ดี ว่าเขาไม่น่าจะท้ออะไรง่ายๆ เพราะผ่านประสบการณ์ค้าแข้งในต่างแดนมาเยอะแล้ว เชื่อเถอะยังไงเขาก็สู้ต่อ ไอ้เรื่องจะถอดใจขอกลับบ้านก่อนกำหนดไม่มีแน่ ยกเว้นทางสโมสรจะยกเลิกสัญญากับเขาเอง ซึ่งคงเป็นไปได้ยาก"

"อีกอย่างถ้ามุ้ยกลับไทยจริงๆ สโมสรแรกที่เขาจะคุยก็คือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อยู่แล้ว เพราะเจ้าตัวเปรียบเสมือนนักเตะระดับตำนานของทีมจะกลับมาเล่นต่อ หรือกลับมาเป็นโค้ช เรายินดีอ้าแขนรับทั้งนั้น เมืองทองก็เปรียบเหมือนบ้านหลังที่สองของธีรศิลป์นั่นแหละ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธีรศิลป์ แดงดาชิมิสุ เอส-พัลส์ไทยลีกข่าวฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดกานต์ จันรัตน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้