หน้าแรกแกลเลอรี่

“โค้ชเตี้ย” แฮปปี้ฟอร์มดาวรุ่ง - ยก “บีจี” เต็งแชมป์ไทยลีก

“โค้ชเตี้ย” แฮปปี้ฟอร์มดาวรุ่ง - ยก “บีจี” เต็งแชมป์ไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ย. 2563 12:10 น.

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือของชลบุรี เอฟซี พอใจฟอร์มดาวรุ่งในเกมอุ่นเครื่องไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น คัพ ที่เสมอ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-2 พร้อมยกให้ เดอะ บลูแมชชีน เป็นเต็งแชมป์ไทยลีก

วันที่ 4 ก.ย. 63 “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือของชลบุรี เอฟซี กล่าวชื่นชมฟอร์มของบรรดาแข้งดาวรุ่งที่ทำผลงานได้ดีในเกมอุ่นเครื่อง ศึกไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น คัพ ที่เสมอกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-2 ซึ่งนัดนี้ ทัพฉลามชล เป็นฝ่ายออกนำไปถึง 2 ครั้ง จาก ภานุพงศ์ พลซา นาที 27 และ ดราแกน บอสโควิช นาที 41

โดย “โค้ชเตี้ย” กล่าวว่า เกมนี้มีปัญหาเหมือนกันหลายๆ จังหวะ แต่ก็ต้องชมเด็กๆ พวกเขาทำได้ค่อนข้างดีกับสภาะแวดล้อมที่ค่อนข้างจะร้อน เพราะเราเตะสี่โมงถือว่าร้อนจัด แต่ก็ไม่ใช่ข้ออ้างอีกแหละ พยายามเอาสิ่งที่เกิดปัญหาในเกมนี้ไปปรับ ถือว่าผลการแข่งขันน่าดีใจสำหรับเด็กๆ เพราะว่าเราเล่นกับทีมว่าที่เต็งแชมป์ ศักยภาพเราสู้ลำบาก ซึ่งก็ต้องชมเด็กๆ เขายังมีทัศนคติที่เล่นฟุตบอลแบบนี้ ผมว่าก็มีอนาคต

“ผมพอใจฟอร์มดาวรุ่งเยอะมาก ผมโอเค ผมแฮปปี้กับเด็กที่สั่งแล้วทำ ซึ่งเกมนี้ถือว่าภาพรวมดีมากๆ” โค้ชเตี้ย กล่าว

สำหรับ ชลบุรี เอฟชี มีโปรแกรมลงอุ่นเครื่อง พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น คัพ วันที่ 6 กันยายน 2563 เวลา 15.50 น. ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ชมการถ่ายทอดสดทางไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 และทางออนไลน์ทุกช่องทาง
เว็บไซต์ www.thairath.co.th/live
Facebook Thairath TV
Facebook Thairath Sport
YouTube Thairath

วิดีโอแนะนำ

บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”
03:02

บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”