หน้าแรกแกลเลอรี่

โค้ชโอ่ง หวังแก้ไขข้อผิดพลาดนัดอุ่น ชลบุรี ก่อนดวล บุรีรัมย์

โค้ชโอ่ง หวังแก้ไขข้อผิดพลาดนัดอุ่น ชลบุรี ก่อนดวล บุรีรัมย์

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ย. 2563 22:10 น.

“โค้ชโอ่ง” หวังนำข้อผิดพลาดจากเกมเสมอ “ชลบุรี” ไปปรับปรุง ก่อนเกมไทยลีกนัดรีสตาร์ท พบ บุรีรัมย์

วันที่ 3 ก.ย. 63 “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด หวังนำข้อผิดพลาดจากเกมอุ่นเครื่องเสมอ ชลบุรี เอฟซี 2-2 ไปปรับปรุง ก่อนเกมไทยลีก นัดรีสตาร์ต พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ฟุตบอลนัดพิเศษ "ไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น” บีจี ตกเป็นฝ่ายตามหลัง ชลบุรี ตลอดทั้งเกม โดยได้ประตูจาก สุมัญญา ปุริสาย นาที 39 และ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ นาที 45

หลังเกม “โค้ชโอ่ง” กล่าวว่า ก็วันนี้ได้อะไรหลายๆอย่าง ได้เห็นข้อผิลพลาดของเราเองการรับส่งเสียบอลง่าย เราต้องกลับไปพัฒนาปรับปรุงให้มันดีขึ้นกว่านี้ อาจจะด้วยตัวผู้เล่นยังไม่สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์เท่าไหร่ วันนี้เราขาด “โตติ” ไปด้วย เกมก็ยังไม่ไหลลื่นเท่าที่ควร แต่ไม่เป็นไรยังมีเวลาที่จะกลับมาได้ทัน

นอกจากนี้ “โค้ชโอ่ง” ยังพูดถึง “อันเดรส ตูเญซ” ว่า “เขาคุณภาพอยู่แล้วไม่มีข้อติอะไรเขา ลูกที่เสียเกิดจากความผิดพลาดเราเองด้วย คู่ต่อสู้ไม่ได้กดดันอะไรเรามากมายแต่ก็มีเวลาแก้กัน อย่างน้อยก็หลายๆคนเล่นครบ90นาทีแล้วก็โอเค เรื่องแท็คติกไปแก้เพิ่มเติมอีกทีก่อนถึงวันแข่ง จากผลแมตชนี้อะไรยังไม่พร้อม ยังมีข้อบกพร่องอยู่เราต้องแก้ปิดให้อยู่ อะไรที่ต้องเพิ่มเติมต้องทำให้ได้ต้องพัฒนาขึ้น

สำหรับฟุตบอล ไทยลีก 2020 นัดรีสตาร์ตหลังพักฤดูกาลจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด” จะเปิดบ้านพบ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม วันที่ 13 ก.ย. 63 เวลา 19:00น.

วิดีโอแนะนำ

แบงค็อก ชนะ ขอนแก่น เปิดไทยลีก 2022-23
02:21

แบงค็อก ชนะ ขอนแก่น เปิดไทยลีก 2022-23