หน้าแรกแกลเลอรี่

“สมุทรปราการ ซิตี้” มีเศรษฐินีเป็นเจ้าของทีม แต่ไม่อยากเปิดตัว

“สมุทรปราการ ซิตี้” มีเศรษฐินีเป็นเจ้าของทีม แต่ไม่อยากเปิดตัว

วีเออาร์

4 ก.ย. 2563 05:01 น.

Pain is inevitable. Suffering is optional. ความเจ็บปวดนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่จะเป็นทุกข์กับมันหรือไม่นั้นเราเลือกได้

2 วาทกรรมที่ถูกโฟกัส “จะไม่ยอมให้จบที่รุ่นเรา” ของ “บิ๊กแดง” พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ฮือฮากันทั้งวงการเมืองและการทหาร ในขณะที่ “ให้ (VAR) มันจบที่รุ่นเรา” ของ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ดังสะท้านในแวดวงฟุตบอลไทย คาดหมายกันว่าน่าจะมีอะไรเด็ดๆออกมาให้ฮือฮาอีก เพราะดุเด็ดเผ็ดมันทั้งคู่

สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมนี้มีเศรษฐินีเป็นเจ้าของทีมเหมือนกันแต่ ศิริมา พานิชชีวะ เลือกที่จะปิดตัวเองไม่ชอบเป็นข่าว วันก่อน เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกตัวเก่งเพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์สั้นๆว่าจะเน้นทีละเกมน่าเห็นใจกองเชียร์ทีมนี้ที่ง่วงเหงาหาวนอนเหมือนติดตามดู หนังเงียบ

ร้องเพลงรอกันมาพักใหญ่ๆ แล้ว สำหรับการ เปิดตัว เจ้าของลิขสิทธิ์บอลไทยรายใหม่ “วีเออาร์” เดาเอาว่า วันที่ 9 เดือน 9 นี้ น่าจะเหมาะเหม็งที่สุด เอ้า! ฝาก “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ช่วยรีบๆหน่อยก็ดี เพราะมีคนรอฟังกันอยู่เยอะ

ความแรงของ การท่าเรือ เอฟซี ในฤดูกาลนี้เป็นที่ครั่นคร้ามของแทบทุกทีมใน ไทยลีก ขนาดแค่แมตช์อุ่นเครื่องที่ “จูเนียร์” วัชร วัชรพล เป็นโปรโมเตอร์จัด 5 ทีมบิ๊กเนมมาเตะปรีซีซันถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี ในเวลานี้ “เมืองทอง ยูไนเต็ด” ประกาศไม่ขอเจอ “สิงห์เจ้าท่า” เด็ดขาด

สรรหา อธิการบดี ม.การกีฬาแห่งชาติ ไม่น่าจะจบง่าย ๆ เพราะ อำนาจเก่า ใน มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ยุคที่ใช้ชื่อ สถาบันการพลศึกษา ยังเคลื่อนไหวต่อต้านกันต่อเนื่อง เหมือนมีใครคอยชักใยเป็นขบวนการ

ล่าสุด มีหนึ่งในกรรมการสภามหาวิทยาลัยฯเสนอให้ ชะลอการพิจารณา ชื่อบุคคลที่ได้รับการสรรหาเอาไว้ก่อน สงสัยว่า ขุมทรัพย์ เอ๊ย ขุมกำลังของ ใครคนนั้น น่าจะมหาศาล ขบวนการนี้ไผเป็นไผ รอติดตามได้จาก นสพ.ไทยรัฐ นี่แหละ

วันศุกร์นี้เสี่ยฟาร์มจิ้งหรีด พูนศักดิ์ เธียไพรัตน์ นัดขาเชียร์บอล วตท.8 อาทิ กิตติรัตน์ ณ ระนอง, สมชาย เบญจรงคกุล, วินัย ดำรงค์มงคลกุล ยกพลบุกบ้าน พล.อ.พรชัย กรานเลิศ เปิด ไทยรัฐทีวี นั่งลุ้นบอลปรีซีซันคู่บิ๊กแมตช์ การท่าเรือฯปะทะ ทรู แบงค็อก งานนี้เจ้าของบ้านเตรียมกับแกล้มไว้เพียบให้แขกดูไปดริงก์ไป ส่วนขากลับใครไม่ไหวให้ quarantine 1 วัน

“วีเออาร์”
Klookwongnai@gmail.com

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก