หน้าแรกแกลเลอรี่

"บีจี" ฟิต รับ "ชลบุรี" ศึกไทยรัฐบิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น นัดแรก

"บีจี" ฟิต รับ "ชลบุรี" ศึกไทยรัฐบิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น นัดแรก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ย. 2563 06:00 น.

ความพร้อมก่อนเกมนัดแรกของศึก "ไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะเปิดลีโอ สเตเดี้ยม พบกับ ชลบุรี เอฟซี

เจ้าบ้าน "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" เกมนี้ "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน จะใช้เวทีนี้ทดสอบผู้เล่นเป็นเกมสุดท้าย ก่อนที่จะกลับมาสู่เกมไทยลีก คาดว่ากุนซือของทีมจะแบ่งนักเตะออกเป็นสองชุด เพื่อทดลองก่อนที่จะประเดิมเปิดบ้านเจอกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเกมรีสตาร์ตวันที่ 12 กันยายน นำโดย สารัช อยู่เย็น, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, อันเดรส ตูเญซ ขณะที่ขุมกำลังอื่นๆ สมบูรณ์พร้อมลงสนาม

ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ เปิดเผยว่า ทีมหวังจะใช้เวทีนี้ในการปรับจูนระบบ ซึ่งในขณะนี้ทีมมีความลงตัวมากขึ้น แต่ก็จะมองถึงจุดผิดพลาดที่เกิดขึ้นนำไปปรับใช้ในเกมไทยลีก เพื่อเป้าหมายลุ้นแชมป์ต่อไป

ส่วน "ชลบุรี เอฟซี" เกมนี้คาดว่าจะโรเทชั่นผู้เล่นลงสนาม แต่ขุมกำลังหลักอย่าง ธีรเทพ วิโนทัย, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ รวมไปถึงแข้งต่างชาติทั้ง ไคออน, ดราแกน บอสโควิช พร้อมสมบูรณ์เพราะไม่มีใครกลับประเทศ

เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ กัปตันทีม กล่าวว่า แม้ว่าชลบุรีจะเป็นทีมพลังหนุ่ม แต่ได้มีการซ้อมมาตลอด เกมนี้ถ้าเล่นอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม ก็มีสิทธิ์ที่จะได้ผลการแข่งขันที่ดี

ศึก "ไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี จะมีคิวลงสนามเวลา 16.05 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด เข้าสัญญาณเวลา 15.50 น. รวมทั้งสามารถติดตามได้ผ่านทาง Facebook : THAIRATH SPORT Youtube : THAIRATH และ www.thairath.co.th

วิดีโอแนะนำ

แบงค็อก ชนะ ขอนแก่น เปิดไทยลีก 2022-23
02:21

แบงค็อก ชนะ ขอนแก่น เปิดไทยลีก 2022-23