หน้าแรกแกลเลอรี่

"อิชิอิ" เชื่อมั่น "เขี้ยวสมุทร" ยังมีหวังไป ACL แม้ออกสตาร์ตไม่ดี

"อิชิอิ" เชื่อมั่น "เขี้ยวสมุทร" ยังมีหวังไป ACL แม้ออกสตาร์ตไม่ดี

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ก.ย. 2563 11:15 น.

"มาซาทาดะ อิชิอิ" กุนซือคนเก่งของ "สมุทรปราการ ซิตี้" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าทีมของเขายังมีหวังไป ACL แม้ออกสตาร์ตไม่สวย

วันที่ 2 ก.ค. 63 มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก เชื่อมั่นว่าทีมของเขายังมีลุ้นที่จะคว้าตั๋วไปเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกได้แม้จะออกสตาร์ตไม่ดี โดยทางทีมของเขาออกสตาร์ต 4 นัดแรกไม่ดีเท่าไหร่นัก หลังมีแค่แต้มเดียว รั้งอันดับ 14 ของตารางคะแนนไทยลีก

ล่าสุด มาซาทาดะ อิชิอิ ออกมากล่าวว่า "สภาพความพร้อมของทีมตอนนี้ เรื่องความฟิตมีพัฒนาการเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องภายในทีม นักเตะแต่ละตำแหน่ง โดยรวมมีความเข้าใจในการเล่นร่วมกันมากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่เราต้องปรับแก้จาก 4 เกมแรก เรื่องแรกก็คือการจบสกอร์ที่ไม่เฉียบคมเท่าไหร่ และอีกเรื่องคือเกมรับ ในการป้องกันลูกตั้งเตะในจุดต่างๆ"

"แน่นอนว่าแม้เราจะเริ่มต้นได้ไม่ดีนัก แต่เราเองยังหวังที่จะไป เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ให้ได้ ส่วนเป้าหมายทั้งปี แน่นอนว่า เราเองก็มองการเป็นแชมป์เช่นกัน"

สำหรับ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ มีคิวทำศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 5 พบกับ "ม้านิลมังกร" ระยอง เอฟซี ในวันที่ 13 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

วิดีโอแนะนำ

ฝนถล่มบางนา-สมุทรปราการ น้ำท่วมสูง
03:05

ฝนถล่มบางนา-สมุทรปราการ น้ำท่วมสูง