หน้าแรกแกลเลอรี่

หล่อเลย ทิตาธร-ทิตาวีร์ ออกรายการ GUESS MY AGE

หล่อเลย ทิตาธร-ทิตาวีร์ ออกรายการ GUESS MY AGE

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.ย. 2563 12:05 น.

คู่แฝด “ทิตาธร-ทิตาวีร์ อักษรศรี” ออกรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ทางช่อง 7 โดยมาเป็นปรัศนีให้แขกรับเชิญทายอายุ

เรียกว่าเป็นสีสัน เติมพลังใจให้สาวๆ คึกคักวิบวับอย่างมาก สำหรับรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ในสัปดาห์นี้ ที่คว้าสองแฝดสุดหล่อ นักเตะช้างศึก อย่าง “โชแปง - ทิตาธร อักษรศรี และ ปาแปง - ทิตาวีร์ อักษรศรี” มาเป็นปรัศนีให้ทายอายุในรายการ โดยมีแขกรับเชิญเป็นคู่นักร้องสายแร็ปจากค่าย YUPP! “MILLI (มินนี่) – ดนุภา คณาธีรกุล” เจ้าของเพลง “พักก่อน” เพลงสุดปังที่มียอดวิวในยูทูบกว่า 72 ล้านวิว และ “ต๊อบ Blacksheep - ธนภัทร พุทธกะ”

แต่ความพีคที่สุดของที่สุดในการทายอายุปรัศนี ก็คือการปรากฏตัวของสองแฝด “โชแปง - ปาแปง” คู่แฝดนักเตะสุดหล่อจากทีมชาติไทย จนทำให้สาว “มิลลิ” และทีมสายสืบส่องหน้า “เอกกี้ เอกชัย, แอร์ ภัณฑิลา” ถึงขั้นเสียทรง ออกอาการแสนชัดว่าอยากได้ควงคู่กลับบ้านด้วยกันมาก กรี๊ดต้อนรับจนหลอดเสียงจะขาด เพราะไม่เคยได้ใกล้ชิดนักฟุตบอลทีมชาติแบบเอ็กซ์คลูซีฟใกล้ๆ ขนาดนี้ งานนี้ 2 หนุ่ม “โชแปง-ปาแปง” ยังเผยถึงประวัติส่วนตัว สังกัดทีมที่อยู่ ตำแหน่งการเล่นฟุตบอล และเส้นทางกว่าจะได้เป็น นักฟุตบอลอาชีพ การเตรียมตัวและทริกการเตะสำหรับผู้ที่สนใจเป็นนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติ รวมถึงเผยสเปกสาวๆ ที่จะได้มาเป็นแฟนอีกด้วย นอกจากนี้ทางรายการยังเพิ่มความคุกคิกหัวใจ ด้วยการเปิดแมตช์การแข่งฟุตบอลกระชับมิตร ที่ไม่เหมือนใคร ระหว่างทีม โชแปง-ปาแปง และ ทีมสายสืบ ได้แก่ บอสเอ, หมอริท, เอกกี้, ต๊อบ Blacksheep โดยการท้าแข่งนี้ ถ้าทีมสายสืบสามารถคว้าชัยชนะมาได้ ทั้งสองแฝด “โชแปง-ปาแปง” จะต้องทำตามคำสั่งของทีมสายสืบทุกอย่าง โดยเฉพาะ มิลลิ, แอร์, เอกกี้ ที่ยังไม่ทันรู้ผล แพ้-ชนะ ก็ออกตัวบอกความต้องการไว้ก่อนแล้ว ไฮไลต์เลยว่า คำขอนั้น ทำให้สองแฝดเขินจัด ถึงขั้นจะไม่อ่อนข้อ และย้อนถามสายสืบว่า ถ้าพวกผมชนะพี่ๆ จะให้อะไร!!!

ติดตามการทายอายุของ “มิลลิ - ต๊อบ” และการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมสองแฝด “โชแปง-ปาแปง” กับทีมสายสืบส่องหน้า ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 2 กันยายน – วันศุกร์ที่ 4 กันยายน เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

วิดีโอแนะนำ

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย
03:04

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย