ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รู้จัก “มาดามแพรว” ประธานสาวสวย “ร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด”

  ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2563 05:45 น.
  SHARE

  วงการฟุตบอลไทย มี "มาดาม" คนใหม่ มาทำความรู้จักกับ “มาดามแพรว” เกษตรสุข ศุขหงษ์ทอง ประธานสโมสรสาวสวยของทีม “ร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด” ที่หวังพาฟุตบอลร้อยเอ็ด กลับไปยิ่งใหญ่อีกครั้ง

  สโมสร "ร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด" ในศึกอเมเจอร์ลีก เปิดตัวประธานคนใหม่ ดีกรีเป็นสาวสวย คือ “มาดามแพรว” เกษตรสุข ศุขหงษ์ทอง ประธานบริษัท พีบี อินฟินิตี้ จำกัด โรงงานผลิตและสกรีนเสื้อคุณภาพ

  "มาดามแพรว" มีภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ด อดีตเป็นพนักงานธนาคาร ก่อนจะผันตัวมาทำแบรนด์เสื้อผ้า ในนาม "พีบี อินฟินิตี้ จำกัด" ปัจจุบันมีสาขากว่า 10 สาขาทั่วประเทศ ด้วยยอดขายทะลุ 100 ล้าน เพียงเวลาไม่ถึง 2 ปี 

  ส่วนประสบการณ์ในวงการฟุตบอล เธอคือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ของทีมฟุตซอลและฟุตบอลอะคาเดมี่ร่วมกับคู่ชีวิต อย่าง นายอาวุธ เอฟวา ผู้จัดการสโมสรฟุตบอล "ร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด" มาเป็นเวลาหลายปี ทำให้รู้จักนักเตะและวิธีการบริหารสโมสร

  เป้าหมายหลังการขึ้นมารับตำแหน่งประธานสโมสรของ "มาดามแพรว" คือ การพาทีมร้อยเอ็ด กลับไปยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่ทีมเคยขึ้นไปเล่นในดิวิชั่น 1 ปี 2014 พร้อมทั้งสร้างอะคาเดมี่ของจังหวัด ให้มีรากฐานความสำเร็จต่อไป

  ขอบคุณภาพ : Facebook ร้อยเอ็ด PB ยูไนเต็ด , Moo Parw

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาดามแพรวเกษตรสุข ศุขหงษ์ทองร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ดร้อยเอ็ดประธานสาวสวยข่าวกีฬาข่าวฟุตบอล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 17:55 น.