หน้าแรกแกลเลอรี่

แข้ง “สมุทรปราการ” กลายเป็น “อดีตนักเตะ” แบบงงๆ หลังเพิ่งเซ็นสัญญาแค่ 5วัน

แข้ง “สมุทรปราการ” กลายเป็น “อดีตนักเตะ” แบบงงๆ หลังเพิ่งเซ็นสัญญาแค่ 5วัน

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2563 06:45 น.

“วีรศักดิ์ กายสิทธิ์” นักเตะใหม่ “สมุทรปราการ ซิตี้” ถูกบอกเลิกสัญญาแบบงงๆ ทั้งที่เพิ่งเซ็นสัญญากับทีมเพียง 5 วัน เจ้าตัวยอมรับ สุดงง หลังสโมสรให้เหตุผลว่า “คิดว่าไทยลีกเตะจบแค่สิ้นปี”

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล หลังจากที่ "เม่น" วีรศักดิ์ กายสิทธิ์ กองกลางที่เพิ่งเปิดตัวกับ "สมุทรปราการ ซิตี้" ไปเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา ถูกต้นสังกัดยกเลิกสัญญา หลังเพิ่งเซ็นสัญญาไปเพียง 5 วันเท่านั้น  ด้วยเหตุผลที่ทางสโมสรคิดว่า ฟุตบอลไทยลีกจะจบฤดูกาลแค่สิ้นปี แต่ปรากฏว่าไทยลีกยังคงจบฤดูกาลในเดือนพฤษภาคม 2564 ตามเดิม

แข้งรายนี้ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่ใช้ชื่อว่า "เจ้าเม่น วีรศักดิ์ กายสิทธิ์" ข้อความว่า

เล่นบอลมา8ปีแล้วพึ่งเจอก็ทีมนี้แหล่ะ คุณคิดอะไรอยู่ บอกว่าที่เซ็นก็คิดว่าบอลจะเตะจบปีนี้ พอรู้ว่าเตะจบปีหน้า คุณมายกเลิกสัญญาผม ผมมาซ้อมเป็นเดือนกว่าจะได้เซ็น พึ่งเซ็นสัญญาต้นเดือน 5วันยกเลิกผม ไม่มีค่ายกเลิก มีการมาบอกให้ค่าขนมไปกิน ผมมาอยู่เป็นเดือนๆ ผมหมดเงินมากกว่าที่คุณให้ผมอีก ผมมีทีมติดต่อผมมาด้วย ที่ผมไม่อยากไปเพราะผมคิดว่าอยากอยู่กับคุณ คุณปิดโอกาสผมทุกอย่างบอกจะขอดูซ้อม2อาทิตย์ผมอยู่ซ้อม แต่นี้ซ้อมเป็นเดือน เซ็นต้นเดือนวันที่5ยกเลิกผม คุณคิดว่ามืออาชีพไหมแบบนี้ค่าเซ็นก็ไม่ได้เซ็น 3ปี พอยกเลิกสัญญาให้ค่าขนมมามันไม่พอที่ผมมาอยู่เป็นเดือนๆๆหรอกคับ รู้สึกโคตรแย่เลย ผมไม่รู้จะหาคำไหนมาพูดกับพวกคุณแล้ว”

“ขับรถกลับบ้านยังคิดไม่เลิก ถ้าไม่เอาจะให้อยู่ซ้อมทำไมเป็นเดือน เป็นเดือนไม่ว่า สัญญาเริ่ม1สิงหาคม 2563 แต่วันนี้ที่5สิงหาคม 2563ยกเลิกสัญญาผม แล้วจะเซ็นทำไมตั้ง3ปี ค่ายกเลิกก็ไม่ได้ค่าเซ็นก็ไม่ได้ ให้ค่าขนมมาด้วย ยังไม่เลิกคิด”

ทั้งนี้ นักเตะยังสามารถหาต้นสังกัดใหม่ได้ ภายในช่วงระยะเวลาตลาดซื้อขายรอบพิเศษ ที่จะเปิดระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม ถึง 8 กันยายนนี้

วิดีโอแนะนำ

ชายเมากร่าง บุกห้องฉุกเฉิน เดือด..ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล
03:16

ชายเมากร่าง บุกห้องฉุกเฉิน เดือด..ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง