หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชโอ่ง" นำทีมเก็บตัวที่ขอนแก่น เร่งปรับความสัมพันธ์ทีม

"โค้ชโอ่ง" นำทีมเก็บตัวที่ขอนแก่น เร่งปรับความสัมพันธ์ทีม

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2563 14:30 น.

"ดุสิต เฉลิมแสน" กุนซือคนเก่งของ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ทีมดังในไทยลีก 1 นำลูกทีมเก็บตัวที่ขอนแก่น พร้อมเร่งปรับความสัมพันธ์นักเตะภายในทีม

วันที่ 4 ส.ค. 63 "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันไทยลีก ฤดูกาล 2020 ที่จะกลับมาลงสนามกันต่อในช่วงเดือนกันยายนนี้ นำโดย "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และนักเตะทัพ "เดอะ แรบบิท"

ด้าน "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน ได้กล่าวถึงการเดินทางมาเก็บตัวครั้งนี้ว่า "ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศการฝึกซ้อม เพราะเหลือเวลาอีกประมาณหนึ่งเดือน ไทยลีก จะกลับมาลงสนามอีกครั้ง การเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น หวังให้นักเตะของทีมมีสมาธิในการฝึกซ้อม และปรับเรื่องความสัมพันธ์ภายในทีม โดยเฉพาะระหว่างนักเตะใหม่และเก่า ซึ่งจากเกมอุ่นเครื่องกับการท่าเรือ เอฟซี ที่ผ่านมา ผมยอมรับว่าทีมยังมีปัญหาที่ยังต้องแก้ไขปรับปรุงอยู่ และหวังว่าจะใช้ช่วงเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ที่นี่ เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านั้น และทำให้ทีมพร้อมมากที่สุดก่อนที่ไทยลีกจะกลับมาลงสนามอีกครั้ง"

สำหรับทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะเก็บตัวฝึกซ้อมที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 3 - 10 สิงหาคม 2563 และจะกลับไปฝึกซ้อมต่อที่สโมสรฯ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันไทยลีก ฤดูกาล 2020 ในช่วงเดือนกันยายนนี้

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง