หน้าแรกแกลเลอรี่

ยังไม่ผ่าน ศบค. "ชลบุรี" ยกเลิกแผนล่องใต้ อุ่นแข้งพัทลุง-สงขลา

ยังไม่ผ่าน ศบค. "ชลบุรี" ยกเลิกแผนล่องใต้ อุ่นแข้งพัทลุง-สงขลา

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 13:10 น.

ผู้จัดการทีมฉลามชลเผย ได้ยกเลิกโปรแกรมล่องใต้เพื่ออุ่นเครื่องเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเกรงว่าแผนการบริหารจัดจะไม่ผ่านการอนุมัติของ ศบค.

วันที่ 3 ส.ค.63 สโมสรฟุตบอลชลบุรี เอฟซี ประกาศยกเลิกโปรแกรมการเดินทาง เพื่อลงเล่นเกมอุ่นเครื่องนัดพิเศษที่ จ.พัทลุง และ จ.สงขลา ระหว่างวันที่ 7-10 ส.ค.นี้ เรียบร้อยแล้ว 

โดย ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี เปิดเผยว่า “หลังจากเมื่อวันเสาร์ที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งสโมสรมีโอกาสลงทำการแข่งขัน ฟุตบอล “NEW NORMAL” DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF ที่ระยอง ทำให้สโมสรได้เห็นระบบการจัดการที่มีข้อกำหนด และขั้นตอนในการจัดการแข่งขันต่างๆ ค่อนข้างมาก”

“เนื่องจากทุกขั้นตอน จะต้องใช้เวลาในการเตรียมงาน, ใช้จำนวนคน และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการควบคุม ของ ศบค. ภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ซึ่งถือว่า เป็นภาระหนักอึ้งต่อฝ่ายจัดการแข่งขัน และเจ้าภาพทั้ง 3 จังหวัดที่เราจะเดินทางไป”

“เราจึงประชุมหารือกันภายในสโมสร โดยมีข้อสรุปว่า สโมสร ชลบุรี เอฟซี ควรปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ ของ ศบค. และรัฐบาลอย่างเคร่งครัด ขอยกเลิกแผนการเดินทางไปอุ่นเครื่องที่ภาคใต้ โดยหากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย ทาง ศบค. และรัฐบาลอนุญาตให้แฟนบอล เข้าชมการแข่งขันได้ตามปกติ สโมสรชลบุรี เอฟซี มีความยินดีที่เข้าร่วมทำการแข่งขัน และทำกิจกรรมตามโปรแกรมต่างๆ ที่วางเอาไว้อีกครั้งอย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ ผู้จัดการทีมฉลามชลยังได้ขออภัยไปถึงพัทลุง ออลสตาร์, สงขลา เอฟซี ตลอดจนสุราษฎร์ธานี ซิตี้ และแฟนบอลทุกท่าน ที่เฝ้ารอชมการแข่งขันเกมนัดนี้ด้วย.

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง