หน้าแรกแกลเลอรี่

สมุทรปราการ ยืมตัว "จตุรพัช" จากการท่าเรือ เสริมแบ็กซ้าย

สมุทรปราการ ยืมตัว "จตุรพัช" จากการท่าเรือ เสริมแบ็กซ้าย

ไทยรัฐออนไลน์

8 ก.ค. 2563 16:44 น.

สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมดังในศึกไทยลีก คว้าตัว “แม็กซ์” จตุรพัช สัทธรรม แบ็กซ้ายดีกรีทีมชาติไทยชุดยู-23 มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยสัญญายืมตัวจนถึงสิ้นปี 2020 พร้อมกับเลือกสวมเสื้อหมายเลข 17

วันที่ 8 ก.ค. 63 สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดตัว จตุรพัช สัทธรรม แบ็กซ้ายจาก การท่าเรือ เอฟซี ด้วยสัญญายืมตัวจนถึงสิ้นปี 2020 โดยแข้งดาวรุ่งวัย 21 ปี ก็กล่าวขอบคุณ "เขี้ยวสมุทร" ที่มอบโอกาสให้พิสูจน์ตัวเอง และขอบคุณผู้บริหารสโมสรที่เชื่อมั่นในตัวเขา

“เป้าหมายของผมคือการดึงศักยภาพ และความสามารถของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะได้พาทีมสมุทรปราการซิตี้ ประสบความสำเร็จ” เจ้าแม็กซ์ กล่าว

ด้าน มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ของทัพ “เขี้ยวสมุทร” กล่าวถึงการได้จตุรพัชมาร่วมทีมว่า “การที่ได้จตุรพัชเข้ามาร่วมทีมจะเป็นการเสริมแนวรับให้มีความแข็งเกร่ง และมีตัวเลือกให้สลับสับเปลี่ยนเพิ่มมากขึ้น ผมคิดว่าเขามีความสามารถ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมผมก็พร้อมที่จะให้โอกาสเขาพิสูจน์ตัวเอง”

สำหรับ จตุรพัช เคยผ่านการเล่นมาแล้วหลายทีม ทั้ง บีอีซี เทโรศาสน, อุบล ยูเอ็มที, ชัยนาท ฮอร์นบิล และ การท่าเรือ เอฟซี ส่วนในนามทีมชาติไทย เคยเล่นชุดยู-19, ยู-21 และ ยู-23 ตามลำดับ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

จตุรพัช สัทธรรมสมุทรปราการ ซิตี้การท่าเรือ เอฟซีเขี้ยวสมุทรไทยลีกฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

สาวเมียนมาข้ามทางม้าลาย ถูกรถชนเจ็บสาหัส คนขับอ้างมาเร็ว-เห็นเส้นไม่ชัด
03:48

สาวเมียนมาข้ามทางม้าลาย ถูกรถชนเจ็บสาหัส คนขับอ้างมาเร็ว-เห็นเส้นไม่ชัด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้