ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สร้างไปด้วยกัน "หนองบัวฯ" เชิญแฟนคลับปลูกหญ้าสนามใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2563 10:00 น.
  SHARE

  ผู้บริหารและแฟนคลับทีม "พญาไก่ชน" ร่วมกันปลูกหญ้าในรังเหย้าแห่งใหม่ ด้าน "มาดามจอย" เผย ต้องการให้แฟนบอลได้ร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ไปด้วยกัน

   

  วันที่ 5 ก.ค.63 สโมสรหนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมดังจากโซนภาคอีสานในศึกไทยลีก 2 ได้เชิญแฟนคลับ ร่วมในพิธีปลูกหญ้าสนามเหย้าแห่งใหม่ ซึ่งเตรียมเปิดใช้งานอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ 

  "มาดามจอย" กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรกล่าวว่า "การที่เราเชิญแฟนคลับมาร่วมปลูกหญ้าสนามใหม่พญาไก่ชน ก็เพื่อต้องการให้มีความเชื่อมโยงต่อกัน แฟนบอลคือสัญลักษณ์ของเรา ถ้าไม่มีแฟนบอลพวกเราคงไม่อาจก้าวเดินมาถึงจุดนี้ได้ จึงอยากให้แฟนคลับทุกคนได้รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์นี้ เรามาสร้างไปด้วยกันและก้าวไปด้วยกัน"

  "สุดท้ายนี้อยากบอกว่า ในเมืองไทยทีมที่มีสนามเป็นของตัวเองมีไม่กี่ทีม แต่เราคือหนึ่งในทีมที่มีสนามแข่งขันเป็นของตัวเอง ก็อยากให้แฟนคลับหนองบัวพิชญ เอฟซี ภูมิใจ เพราะนี่คือสนามของพวกเราทุกคน"

  สำหรับสนามเหย้าใหม่ ของทีม "พญาไก่ชน" หนองบัวพิชญ เอฟซี หากเสร็จสมบูรณ์ จะสามารถจุผู้ชมได้ 12,000 ที่นั่ง อย่างไรก็ตามเบื้องต้น จะดำเนินการให้เสร็จก่อน 6,000 ที่นั่งเพื่อให้ใช้งานได้ก่อน ในช่วงคัมแบ็กหลังพักเบรกโควิด-19. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนองบัว พิชญ เอฟซีไทยลีกไทยลีก 2020มาดามจอยไทยลีก 2กฤษยา ภู่มงคลสุริยาข่าวฟุตบอล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 03:33 น.