หน้าแรกแกลเลอรี่

คนกันเอง "อธิบดี" ซ้อมร่วมทัพ "พยัคฆ์ล้านนา" มื้อแรก

คนกันเอง "อธิบดี" ซ้อมร่วมทัพ "พยัคฆ์ล้านนา" มื้อแรก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ค. 2563 16:30 น.

"อธิบดี เอติรัตน์" ร่วมซ้อมกับ "เชียงใหม่ เอฟซี" เป็นมื้อแรก ซึ่งเจ้าตัวออกมาเปิดใจด้วยการบอกว่าบรรยากาศเป็นกันเองเนื่องจากรู้จักผู้เล่นหลายคนดีอยู่แล้ว

วันที่ 3 ก.ค. 63 อธิบดี เอติรัตน์ ที่ย้ายมาร่วมทัพ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเป็นวันแรก ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเอง โดย "เจ้าเอก" อธิบดี เผยถึงการซ้อมมื้อแรกกับ "พยัคฆ์ล้านนา" ว่า

"ก่อนอื่นต้องบอกว่าดีใจที่ได้มาอยู่กับเชียงใหม่ เอฟซี ซึ่งการซ้อมวันแรกของตนกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ถือว่าเป็นบรรยากาศที่คุ้นเคย เพราะรู้จักกันดีอยู่แล้วหลายคน ทั้งที่เคยเป็นคู่แข่ง และเคยเป็นเพื่อนร่วมทีมเก่า ทำให้ไม่น่าจะต้องใช้เวลาในการปรับตัวนาน นอกจากนี้ แต่ละคนยังมีความเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วย"

สำหรับ "เจ้าเอก" อธิบดี เจ้าของหมายเลข 63 ถือเป็นผู้เล่นรายแรก ที่ย้ายมาร่วมทีมเชียงใหม่ เอฟซี ลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 หลังสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า อนุมัติให้สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดตลาดซื้อ-ขายนักกีฬาฟุตบอลได้อีก 2 รอบเป็นกรณีพิเศษ เนื่องจากผลกระทบของไวรัส "โควิด-19"

วิดีโอแนะนำ

ฝนตกถล่มฮอด น้ำแม่แจ่มหลากท่วมถนนเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน
04:16

ฝนตกถล่มฮอด น้ำแม่แจ่มหลากท่วมถนนเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน