หน้าแรกแกลเลอรี่

ให้มันได้อย่างนี้ "โค้ชเตี้ย" พอใจสภาพร่างกายลูกทีมหลังรวมพลซ้อมมื้อแรก

ให้มันได้อย่างนี้ "โค้ชเตี้ย" พอใจสภาพร่างกายลูกทีมหลังรวมพลซ้อมมื้อแรก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2563 16:00 น.

"สะสม พบประเสริฐ" กุนซือคนเก่งของ "ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในไทยลีก 1 สุดพอใจกับสภาพร่างกายของลูกทีมหลังกลับมาทำการฝึกซ้อมมื้อแรกเมื่อวานที่ผ่านมา

วันที่ 2 ก.ค. 63 "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ของสโมสร "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีกออกมาเผยว่ารู้สึกพอใจที่ลูกทีมรักษาสภาพร่างกายได้ตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ พร้อมชมทุกคนที่มีความเป็นมืออาชีพ

ข่าวแนะนำ

ซึ่งทาง "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ ออกมากล่าวว่า "หลังจากที่ได้ดูรายงาน ของ ทีมฟิตเนส ของสโมสร ในการกลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบเป็นวันแรก เมื่อวานนี้ ภาพรวมของนักเตะทุกคน ถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจ"

"แต่ละคนรักษาสภาพร่างกายได้ดี ไม่มีใครน้ำหนักเกิน หรือ ระดับไขมันเกิน ส่วนนี้ต้องชื่นชมในความเป็นมืออาชีพของทุกคน ที่ร่วมแรงร่วมใจฝึกซ้อมตามโปรแกรม ที่ทีมได้กำหนดให้ เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ก็มีบางคนที่ต้องลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน บางคนต้องเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ เพื่อให้มีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์พร้อมสำหรับการแข่งขันให้มากขึ้น"

"ขณะที่ในส่วนการเพิ่มเติมสมรรถภาพด้านอื่นๆ เราก็จะค่อยๆ เพิ่มความเข้มข้นขึ้น ตามแผนงานในการฝึกซ้อม ในสัปดาห์ต่อๆ ไป ก่อนที่ ฟุตบอลไทยลีก จะกลับมาทำการแข่งขันอีกครั้งในเดือนกันยายน"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรี เอฟซีโค้ชเตี้ยสะสม พบประเสริฐไทยลีกฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้