หน้าแรกแกลเลอรี่

"อดิศร" สุดปลื้ม แข้งท่าเรือต้อนรับสุดอบอุ่น

"อดิศร" สุดปลื้ม แข้งท่าเรือต้อนรับสุดอบอุ่น

ไทยรัฐออนไลน์

11 มิ.ย. 2563 12:30 น.

อดิศร พรหมรักษ์ ปราการหลังทัพ “สิงห์เจ้าท่า” เผย บรรดาเพื่อนร่วมทีมต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่วันแรกที่ซ้อม พร้อมตั้งเป้าพัฒนาฝีเท้าช่วยต้นสังกัดให้มากที่สุด

วันที่ 11 มิ.ย.63 สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ยังคงฝึกซ้อมต่อเนื่อง หลังจากที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. ประกาศคลายล็อกดาวน์เฟส 3 เนื่องจากวิกฤติโควิด-19 ดีขึ้นตามลำดับ

อย่างไรก็ตาม การฝึกซ้อมของทีมยังใช้มาตรการซ้อมแบบปิด มีจุดคัดกรองนักเตะและทีมงานทุกรายก่อนเข้าสนาม แบ่งกลุ่มการฝึกซ้อมเพื่อลดการสัมผัสและการใกล้ชิดของนักเตะและสตาฟฟ์โค้ช อีกทั้งยังขอความร่วมมือแฟนบอลงดเข้าชมการฝึกซ้อมตลอดเดือนมิถุนายน เพื่อความปลอดภัยของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด

ด้าน อดิศร พรหมรักษ์ แนวรับป้ายแดงของทีม ให้สัมภาษณ์ถึงการฝึกซ้อมกับต้นสังกัดใหม่ในสัปดาห์แรกว่า “ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาซ้อมในฐานะนักฟุตบอลสโมสรการท่าเรือ ทั้งคุณแป้งที่มาชมซ้อม สตาฟฟ์โค้ช และเพื่อนร่วมทีมทั้งไทยและต่างชาติเข้ามาพูดคุย ให้การต้อนรับกับผมอย่างอบอุ่น หลายๆ คนที่ไม่รู้จักกันมาก่อนต่างเข้ามาทักทายอย่างเป็นกันเอง ทำให้ความตื่นเต้นที่มีในช่วงแรกค่อยๆ หมดไป และสามารถโฟกัสกับการซ้อมได้เป็นอย่างดี”

“เป้าหมายในตอนนี้คือ การพัฒนาฝีเท้าให้ดีขึ้นกว่าเดิมในทุกวัน เพื่อช่วยยกระดับฟอร์มการเล่นของทีมให้มากที่สุด ส่วนเรื่องความฟิตไม่น่ากังวล เพราะที่ผ่านมามีการออกกำลังกายตามโปรแกรมที่โค้ชฟิตเนสให้การบ้านอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าจะถูกพักนาน แต่ก็มั่นใจว่าผมและเพื่อนฟิตพร้อมสำหรับเกมนัดที่ 5 ที่กำลังจะมาถึงแน่นอน”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป การท่าเรือ เอฟซี จะเปิดสนามแพท สเตเดียม พบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ในศึกไทยลีกเดือนกันยายนนี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อดิศร พรหมรักษ์การท่าเรือ เอฟซีไทยลีกไทยพรีเมียร์ลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้