ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ชนาธิป" เปิดประมูลสตั๊ดมิซูโน่ รายได้มอบให้สภากาชาดไทย

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 19:00 น.
  SHARE

  รองเท้ามิซูโน่คู่เดียวในโลกของ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ถูกนำมาประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดบริจาคเข้าสภากาชาดไทย

  Mizuno (มิซูโน่) ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น เปิดประมูลรองเท้า Match worn รุ่น Rebula3 Japan สี Chanathip Signature ของ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ Mizuno Brand Ambassador และผู้เล่นทีมชาติไทย สังกัดสโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร

  สำหรับรองเท้าคู่ดังกล่าว ทางมิซูโน่ได้ทำการผลิตขึ้นมาสำหรับชนาธิปโดยเฉพาะ หรือเรียกว่า Customize หรือ เป็นการวัดเท้าของนักกีฬา (ก่อนที่จะทำการผลิต) ซึ่งขนาดจะพอดีกับเท้าทั้งสองข้างของชนาธิป

  การผลิตรองเท้าให้กับนักกีฬาในระดับชั้นแนวหน้า ซึ่งเป็น Brand Ambassador เพียงไม่กี่คนในโลก และชนาธิปก็เป็นหนึ่งในนั้น นอกจากนี้ยังได้ทำการปักชื่อของชนาธิปเป็นภาษาญี่ปุ่น และหมายเลข 18 ซึ่งเป็นเบอร์ประจำตัวของเจ้าตัว และไม่มีจำหน่ายที่ใดในโลก

  ทั้งนี้รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะทำการบริจาคเข้าสภากาชาดไทย เพื่อสาธารณประโยชน์ต่อไป เปิดประมูลเริ่มต้นที่ 999 บาท (บิดครั้งต่อไปขั้นต่ำ 100 บาท) ท่านที่สนใจ สามารถร่วมประมูลได้ที่โพสต์นี้ Mizuno ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.00 น. ประกาศชื่อผู้ชนะการประมูล วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 18.00 น. (ตัวอย่างการประมูล ใส่จำนวนเงินและเบอร์โทรศัพท์ เช่น 9999 บาท/081-1118888)

  นอกจากนี้ผู้ชนะการประมูลจะยังได้รับ Mizuno Gift Set และยังได้รับสิทธิ์ Meet & Greet "เจ ชนาธิป" แบบสุด Exclusive
  (จะนัดหมายให้เป็นช่วงที่ชนาธิปว่างเว้นจากการแข่งขันและเดินทางกลับมาประเทศไทย โดยจะมีการแจ้งให้ทราบและนัดหมายอีกครั้ง).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมสซีเจเจชนาธิป สรงกระสินธ์คอนซาโดเล ซัปโปโรมิซูโน่สตั๊ด

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้