ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “โค้ชอ่ำ” เผยยังไม่มีการปรับทัพ “พยัคฆ์ล้านนา” ในเวลานี้

  ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ค. 2563 15:30 น.
  SHARE

  “อำนาจ แก้วเขียว” กุนซือใหญ่ “เชียงใหม่ เอฟซี” ออกมาเผยว่ายังไม่มีการปรับทัพในเรื่องของขุมกำลังในเวลานี้ พร้อมเชื่อมั่นผู้เล่นชุดนี้ที่มีอยู่ในทีม

  วันที่ 18 พ.ค. 63 "โค้ชอ่ำ" อำนาจ แก้วเขียว หัวหน้าผู้ฝึกสอนเชียงใหม่ เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 ระบุยังไม่มีการปรับทัพในเวลานี้ พร้อมเชื่อมั่นขุมกำลังที่มีเข้าใจแผนการเล่น และรักษาสภาพความฟิตตัวเองเป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีโอกาสลงทะเบียนผู้เล่นใหม่อีกครั้ง หลังการแข่งขันเว้นวรรคจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 โดย "โค้ชอ่ำ" อำนาจ เผยว่า⁣

  "ตนและลูกทีมเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และพร้อมทำตามนโยบายบอร์ดบริหาร ซึ่งจากการเตรียมทีมที่ผ่านมา และหลังผ่านไป 4 นัดนับแต่เปิดฤดูกาล ถือว่าทุกคนทำผลงานกันได้ดี สามารถเข้าใจแท็กติกและแผนการเล่นของทีม ทำให้ไม่กังวลเรื่องทีมเวิร์ก ส่วนจะมีการปรับทัพหรือไม่นั้น คงยังไม่ใช่ตอนนี้ และยังต้องเกาะติดสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิด แต่ตนพอใจที่ลูกทีมรักษาสภาพร่างกายได้ดี ไม่มีใครน้ำหนักเกิน หรือมีไขมันส่วนเกิน"⁣⁣
  ⁣⁣
  สำหรับขุนพล "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ก่อนพักการแข่งขัน รั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนนศึกไทยลีก 2 จากผลงานแข่ง 4 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 7 คะแนน ทำได้ 8 ประตู⁣.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โค้ชอ่ำอำนาจ แก้วเขียวเชียงใหม่ เอฟซีฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้