หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชอ่ำ" พอใจลูกทีมรักษาสภาพร่างกาย รอกำหนดวันซ้อมที่สนาม

"โค้ชอ่ำ" พอใจลูกทีมรักษาสภาพร่างกาย รอกำหนดวันซ้อมที่สนาม

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2563 15:30 น.

“อำนาจ แก้วเขียว” กุนซือคนเก่งของ “เชียงใหม่ เอฟซี” ยอดทีมในไทยลีก 2 สุดพอใจที่ลูกทีมรักษาสภาพร่างกายตามเกณฑ์ที่กำหนด รอยืนยันกำหนดคืนซ้อมที่สนามอีกครั้ง

วันที่ 4 พ.ค. 63 "โค้ชอ่ำ" อำนาจ แก้วเขียว หัวหน้าผู้ฝึกสอน “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 พอใจที่ลูกทีมรักษาสภาพร่างกายได้ตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ พร้อมชมทุกคนที่มีความเป็นมืออาชีพ และทำตามโปรแกรมซ้อมอยู่บ้านที่กำหนดให้ ก่อนยืนยันเกาะติดสถานการณ์การระบาดของไวรัส “โควิด-19” อย่างใกล้ชิด เพื่อกำหนดวันเรียกกลับมาซ้อมในสนามอีกครั้ง

"โค้ชอ่ำ" อำนาจ แก้วเขียว กล่าวว่า⁣ “เป็นที่น่าพอใจที่แต่ละคนรักษาสภาพร่างกายได้ดี ไม่มีใครน้ำหนักเกิน หรือไขมันส่วนเกิน ซึ่งต้องชื่นชมในความเป็นมืออาชีพของทุกคน โดยหลังตรวจร่างกายเสร็จก็แยกย้ายกันกลับไปซ้อมต่อยังที่พัก ตามโปรแกรมที่กำหนดให้ ส่วนจะกลับมาซ้อมในสนามอีกครั้งเมื่อใดนั้น ยังตอบไม่ได้ เพราะต้องติดตามสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 แบบวันต่อวัน โดยต้องให้ปลอดภัยที่สุด เพื่อให้ทุกคนสมบูรณ์ที่สุดก่อนกลับมาแข่งขันอีกครั้ง”⁣

สำหรับขุนพล "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ซ้อมในสนามครั้งล่าสุดเมื่อต้นเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ก่อนแยกซ้อมจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โรคโควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย จนรัฐบาลต้องประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน โดยก่อนพักการแข่งขัน เชียงใหม่ เอฟซี รั้งอันดับ 4 ศึกไทยลีก 2 จากผลงานแข่ง 4 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 7 คะแนน ทำได้ 8 ประตู⁣.

วิดีโอแนะนำ

นางกวักชวนกิน "มากินกันเถอะ มากินกันเถอะ" การันตีไม่มีอิ่มทิพย์แน่นอน
03:00

นางกวักชวนกิน "มากินกันเถอะ มากินกันเถอะ" การันตีไม่มีอิ่มทิพย์แน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง