หน้าแรกแกลเลอรี่

ย้อนไทม์ไลน์ "ศราวุฒิ" หายตัวกว่า 1 เดือน ก่อนโผล่เผชิญหน้าความเป็นจริง (คลิป)

ย้อนไทม์ไลน์ "ศราวุฒิ" หายตัวกว่า 1 เดือน ก่อนโผล่เผชิญหน้าความเป็นจริง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

15 เม.ย. 2563 14:45 น.

ย้อนไทม์ไลน์ "ศราวุฒิ มาสุข" อดีตแข้งดีกรี "ทีมชาติไทย" และอดีตเพลงแข้ง "หนองบัว พิชญ เอฟซี" ที่หายตัวกว่า 1 เดือนก่อนออกมาเผชิญหน้าความเป็นจริง

วันที่ 15 เม.ย. 63 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ทาง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้พบกับ "หนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข อดีตนักเตะดีกรี "ช้างศึก" ทีมชาติไทย และ "พญาไก่ชน" หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมดังในศึกไทยลีก 2 หลังก่อนหน้านี้หายตัวไปกว่า 1 เดือนท่ามกลางกระแสข่าวว่าเจ้าตัวติดหนี้การพนันจำนวนมาก โดยนักเตะได้บอกถึงทุกปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมด และนี่ไทม์ไลน์ทั้งหมดของเจ้าตัว

ข่าวแนะนำ

21 มีนาคม 2563 : มีโพสต์ปริศนาจากบุคคลหนึ่งในเฟซบุ๊กที่โพสต์ตามหาอดีตนักเตะดีกรี ทีมชาติไทย พร้อมบอกให้เข้ามาคุยกัน พร้อมกับมีกระแสข่าวลือว่าตัวเขาติดหนี้การพนันเป็นจำนวนมาก

3 เมษายน 2563 : "หนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข ถูกสโมสรต้นสังกัดอย่าง "พญาไก่ชน" หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมดังในศึกไทยลีก 2 ประกาศยกเลิกสัญญากับนักเตะหลังขาดการติดต่อร่วมเดือนซึ่งถือว่าผิดคุณสมบัติของนักกีฬาอาชีพ

5 เมษายน 2563 : "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือ "พญาไก่ชน" หนองบัว พิชญ เอฟซี ออกมาแสดงความเป็นห่วงอดีตลูกทีมรายนี้หลังหายตัวไปอย่างไรร่องรอย พร้อมบอกไม่รู้ว่านักเตะติดการพนันหรือไม่เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัว

8 เมษายน 2563 : แหล่งข่าววงในที่ไม่ระบุชื่อออกมาเปิดเผยว่าไม่มีใครสามารถติดต่อเขาได้เลยในตอนนี้ แม้กระทั่งครอบครัวของเขาเอง

11 เมษายน 2563 : "โค้ชอู๊ด" สัจจา ศิริเขตร์ ผู้ที่เคยปลุกปั้นนักเตะรายนี้บอกติดต่อนักเตะไม่ได้เช่นเดียวกัน โดยไม่ขอพูดอะไรมากเพราะกลัวนักเตะหมดอนาคตกับเส้นทางฟุตบอล โดยขอให้นักเตะออกมาเผชิญหน้ากับความจริง พร้อมขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับแข้งรายนี้อีกด้วย

12 เมษายน 2563 : "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ แสดงความห่วงใยถึงอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ศราวุฒิ มาสุข ที่กำลังประสบปัญหาชีวิตอยู่ในขณะนี้ และขอให้นักเตะติดต่อเข้าพบเพื่อให้ความช่วยเหลือ

12 เมษายน 2563 : เปิดรายได้ต่อเดือนของ "หนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข โดยเจ้าตัวรับกับ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 100,000 บาทต่อเดือน และเคยได้มากสุดกับ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด (บางกอกกล๊าส เอฟซี) ถึง 500,000 บาทต่อเดือน

13 เมษายน 2563 : มีกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าตัวไปอยู่ที่จังหวัดระยอง และอีกบางกระแสบอกว่าเจ้าตัวหนีไปอยู่ที่ประเทศลาวแล้ว และยังมีกระแสข่าวลืออีกระลอกว่าตัวเขาได้ติดต่อผ่านคนกลางให้ช่วยประสานพบกับ "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง

15 เมษายน 2563 : "หนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข เข้าพบกับ "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โดยเจ้าตัวเผยว่า มีปัญหาหลายด้าน ทั้งปัญหาครอบครัว และปัญหาด้านการเงิน แต่ยืนยันว่ากรณีปัญหาด้านการเงินไม่เกี่ยวกับการเล่นการพนันฟุตบอลแต่อย่างใด

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศราวุฒิ มาสุขหนองบัว พิชญ เอฟซีทีมชาติไทยเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดบีจี ปทุม ยูไนเต็ดนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีพีทีที ระยอง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้