ข่าว
100 year

มากกว่าสโมสรฟุตบอล "ชลบุรี" จัดรถฉลามชล ฆ่าเชื้อ "โควิด-19"

ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2563 12:30 น.
SHARE

เรียกได้ว่าเป็นมากกว่าสโมสรฟุตบอลจริงๆ เมื่อประธานสโมสร และที่ปรึกษาของทีม "ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในไทยลีก 1 ควักเงินส่วนตัวจัดรถฉลามชล วิ่งพ่นยาฆ่าเชื้อ "โควิด-19" เพื่อแฟนคลับ

วันที่ 9 เม.ย. 63 "บิ๊กป๊อก" วิทยา คุณปลื้ม และสนธยา คุณปลื้ม ประธานสโมสร และ ประธานที่ปรึกษาสโมสรชลบุรี เอฟซี และประธานที่ปรึกษา "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก แสดงความห่วงใยแฟนคลับฉลามชล และประชาชนชาวชลบุรี เนรมิตรถฆ่าเชื้อ "โควิด-19" นามว่า "รถฉลามชล วิ่งพ่นยาฆ่าเชื้อให้กับชาวชลบุรี ทุกๆ อำเภอในช่วงเวลาหลัง 4 ทุ่ม เพื่อสุขภาพอนามัยของชาวชลบุรี และแฟนคลับฉลามชลทุกคน

โดย "รถฉลามชล" รถพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัส "โควิด-19" ที่ "บิ๊กป๊อก" วิทยา คุณปลื้ม ปธ.ใหญ่ สโมสรชลบุรี ลงทุนควักงบประมาณส่วนตัว หวังช่วยหยุดการแพร่เชื้อของ "โควิด-19" เข้าสู่ครอบครัวฉลามชล และชาวชลบุรี ทุกพื้นที่ โดย "รถฉลามชล" จะคอยให้บริการประชาชนหลัง 4 ทุ่มเป็นต้นไปของทุกๆ ค่ำคืน ซึ่งเมื่อตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา "รถฉลามชล" ได้วิ่งไปพ่นยาฆ่าเชื่อ ทั่วเมืองพัทยา และทุกๆ อำเภอในบริเวณใกล้เคียง 

ด้าน "บิ๊กป๊อก" วิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี ออกมาให้กำลังใจแฟนคลับฉลาม และชาวชลบุรี ทุกคน ว่า "ผมอยากให้แฟนคลับของเราอดทน และปฏิบัติตัวตามนโยบายของทางภาครัฐ ผมและทีมงานทุกคนทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อให้เราผ่านช่วงวิกฤติของการระบาดจาก "โควิด-19" ให้ดีที่สุด ชีวิตและสุขภาพพลานามัยของทุกคนในชลบุรี คือสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องดูแลรักษา ผมขอส่งกำลังใจให้ทุกคนอดทน และต่อสู้ไปด้วยกัน และเราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน” วิทยา คุณปลื้ม ประธานฉลามชล กล่าวทิ้งท้าย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกไทยพรีเมียร์ลีกไทยลีก 2020ชลบุรี เอฟซีข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้