ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ซิโก้" เผยความรู้สึกหลังคนสนิทเสียชีวิตจาก "โควิด-19" (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์5 เม.ย. 2563 09:45 น.
  SHARE

  "เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง" อดีตกุนซือ "ทีมชาติไทย" และ "การท่าเรือ เอฟซี" ออกมาเผยความรู้สึกหลังคนสนิทเสียชีวิตจาก "โควิด-19"

  วันที่ 5 เม.ย. 63 "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน "ช้างศึก" ทีมชาติไทย และ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ออกมาเผยความรู้สึกหลังคนสนิทเสียชีวิตจาก "โควิด-19"

  เป็นที่เข้าใจกันว่าเมื่อวานที่ผ่านมาประเทศไทยมียอดผู้เสียชีวิตจาก "โควิด-19" 1 คน และคนนี้ก็คือคนที่สนิทและรู้จักกับ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่จะให้การต้อนรับและซัตพอร์ตตัวเขาเวลาไปที่ประเทศอังกฤษทั้งสอนฟุตบอลหรือดูฟุตบอล ตลอดจนไปรับส่งลูกสาวของเขาเวลาไปเรียนอีกด้วย

  ล่าสุด "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง "รู้สึกเข่าทรุด น้องใหญ่ เป็นน้องที่น่ารัก เรียบร้อย พูดน้อย นิสัยดีมาก เรารู้จักกันได้ไม่นาน ทุกครั้งที่พี่เดินทางไปอังกฤษ ใหญ่จะเอารถตู้มาคอยรับส่งจากสนามบิน ไปยังที่พักตลอดเวลา จนสนิทกันมาก พี่อยากจะไปดูบอลที่สนามไหน ใหญ่ก็จะอาสาพาไปทุกครั้ง ดูแลครอบครัวและลูกสาวพี่เป็นอย่างดี วันที่ 14 มีนาคม ใหญ่ก็ยังคงทำหน้าที่รับ 2 สาวจาก Brooke house college มาส่งที่สนามบินเพื่อจะกลับเมืองไทย แต่ใหญ่ยังคงต้องทำหน้าที่รับส่งนักเรียนไทยคนอื่นๆ กลับเมืองไทยเช่นกัน ด้วยความทุ่มเทในการทำงาน และใหญ่ก็เดินทางกลับมาเมืองไทยเช่นนวันที่ 22 มี.ค. ด้วยความเหนื่อย มีอาการไม่สบายในวันที่ 25 มี.ค. เข้าไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และในวันนี้ใหญ่ก็จากพวกเราไปอย่างสงบ พี่และครอบครัวขอบคุณใหญ่อีกครั้ง พวกเราจะระลึกถึงใหญ่ตลอดไป ถึงแม้จะไม่มีคนที่ชื่อใหญ่มารับเราอีกแล้ว หลับให้สบายนะน้อง RIP"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซิโก้เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองโควิด-19COVID-19ฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอล

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้