หน้าแรกแกลเลอรี่

กุนซือเขี้ยวสมุทรสุดเข้ม จี้นักเตะอัดคลิปซ้อมส่งการบ้านทุกวัน

กุนซือเขี้ยวสมุทรสุดเข้ม จี้นักเตะอัดคลิปซ้อมส่งการบ้านทุกวัน

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 เม.ย. 2563 16:00 น.

ผู้จัดการทีม “เขี้ยวสมุทร” เผย กุนซือใหญ่ชาวญี่ปุ่นสุดเฮี้ยบ สั่งนักเตะทุกคนอัดคลิปซ้อมส่วนตัวส่งการบ้านทุกวัน ในระหว่างที่โปรแกรมไทยลีกหยุดพักเบรกหนีไวรัส

วันที่ 3 เม.ย.63 ความเคลื่อนไหวของสโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 14 ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 ซึ่งยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย นับตั้งแต่ออกสตาร์ตฤดูกาล โดยมีอยู่เพียงแต้มเดียวจากการลงสนาม 4 นัด

ล่าสุด “โค้ชกอล์ฟ” ณัฐพล กระจ่างโพธิ์ ผู้จัดการทีมฯ เปิดเผยว่า ทางสโมสรปล่อยให้นักเตะ Work From Home ฝึกซ้อมอยู่ที่บ้านมาสักระยะแล้ว โดยได้ให้โปรแกรมฝึกซ้อมด้านฟิตเนส เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งให้นักเตะถ่ายคลิปสั้นๆ ส่งมาทุกวัน และในแต่ละสัปดาห์จะมีการซ้อมออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน เพื่อให้นักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ได้มีการพบปะกันพูดคุยร่วมกัน

“สิ่งที่ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ของทีม เน้นเป็นพิเศษคือ ทุกคนต้องตั้งใจซ้อม 100% เพื่อรักษาสภาพร่างกายให้พร้อม และต้องปฏิบัติตามนโยบายของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด ไม่ออกจากบ้านถ้าไม่จำเป็น ซึ่งนักเตะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และมาซ้อมกันตรงเวลาที่นัดหมาย ส่วนแฟนบอลก็อยากฝากให้ดูแลตัวเองให้ดี ปฏิบัติตามข้อเสนอแนะของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติครับ” โค้ชกอล์ฟ กล่าวทิ้งท้าย.

ภาพจาก สมุทรปราการซิตี้ SPC

วิดีโอแนะนำ

งามหน้าอีกแล้ว ที่นี่ "ราชาเทวะ" ตำนานเสาไฟกินรี สภาพนางฟ้า แต่ถนนราวกับขุมนรก
03:16

งามหน้าอีกแล้ว ที่นี่ "ราชาเทวะ" ตำนานเสาไฟกินรี สภาพนางฟ้า แต่ถนนราวกับขุมนรก