ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "การท่าเรือ" ประกาศตั้ง "จเด็จ" คุมทัพแทน "โค้ชโชค"

  ไทยรัฐออนไลน์28 มี.ค. 2563 19:39 น.
  SHARE

  สโมสร การท่าเรือ เอฟซี ออกมาประกาศยุติบทบาทการทำหน้าที่กุนซือของ "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ พร้อมแต่งตั้ง จเด็จ มีลาภ ให้กลับมาเป็นเฮดโค้ชอีกครั้ง

  วันที่ 28 มีนาคม 2563 ความเคลื่อนไหวของทัพสิงห์เจ้าท่า การท่าเรือ เอฟซี ทีมอันดับ 3 ของศึกลูกหนังโตโยต้า ไทยลีก ที่ได้ออกมาประกาศแยกทางกับ "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ อดีตกุนซือทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ แบบสุดช็อก พร้อมดึง "เซอร์จเด็จ" จเด็จ มีลาภ ที่นั่งเป็นประธานฝ่ายเทคนิคกลับมาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทัพ สิงห์เจ้าท่า อีกครั้ง

  "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรหญิงแห่งสโสรการท่าเรือ ได้ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า "คณะผู้บริหารสโมสรฯ ได้มีการพูดคุยร่วมกันกับโค้ชโชคทวี และทีมงาน ถึงการตัดสินใจขอยุติบทบาทการคุมทีมการท่าเรือหลังจากนี้ แป้งและทุกคนในทีม ต้องขอขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่าง ที่ทุ่มเททำงาน เพื่อสโมสรฯ ตลอด 8 เดือนที่ผ่านมา แม้จะไม่ได้ทำงานร่วมกันในฐานะประธานสโมสรและหัวหน้าผู้ฝึกสอนแล้ว แต่แป้งเชื่อว่าเรายังคงมีความหวังดีต่อกัน และขอให้โชคดีกับทุกๆ เรื่องในอนาคต แป้งขอขอบคุณจากใจ"

  "แม้ว่าช่วงนี้สโมสรฯ จะมีการปล่อยนักกีฬาหยุดพัก แต่แป้งและทีมงานก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพื่อให้ทีมสามารถเดินหน้าต่อไป จึงได้แต่งตั้ง 'เซอร์จเด็จ' กลับมาคุมทีมอีกครั้ง พร้อมได้จัดทำโปรแกรมการฝึกซ้อมที่บ้านให้กับนักกีฬา เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมสมบูรณ์ที่สุด หากต้องกลับมาแข่งขันอีกครั้ง" มาดามแป้งกล่าวทิ้งท้าย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอลมาดามแป้งโค้ชโชคจเด็จ มีลาภนวลพรรณ ล่ำซำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้