ข่าว
100 year

"โปลิศ เทโรฯ" ออกโรงแถลงผลตรวจหนึ่งในทีมสตาฟฟ์หลังเสี่ยงติด "โควิด-19" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์19 มี.ค. 2563 15:15 น.
SHARE

"โปลิศ เทโร เอฟซี" ทีมดังในไทยลีก 1 ออกโรงแถลงการณ์ผลตรวจของหนึ่งในทีมสตาฟฟ์ที่ไปดูมวย ณ เวทีลุมพินี ปรากฏว่าไม่พบเชื้อ "โควิด-19" แต่อย่างใด

วันที่ 19 มี.ค. 63 "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมดังในศึก โตโยต้า ไทยลีก ออกโรงแถลงการณ์ผลตรวจของหนึ่งในทีมสตาฟฟ์ที่ไปดูมวย ณ เวทีลุมพินี ปรากฏว่าไม่พบเชื้อ โควิด-19 แต่อย่างใด โดยใจความระบุดังนี้

แถลงการณ์จากสโมสรโปลิศเทโรเอฟซี

จากกรณีที่หนึ่งในเจ้าหน้าที่ของทีมได้เข้าไปดูมวย ณ สนามมวยลุมพินี เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา และได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัส โควิด-19 จากแพทย์ โดยผลการตรวจออกมาแล้วว่า ไม่พบเชื้อไวรัส โควิด-19 แต่ทางสโมสรได้ให้เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวพักดูอาการที่บ้านต่ออีก 14 วัน

อย่างไรก็ตาม ทางสโมสรจะยังคงมาตรการในการป้องกันไวรัสอย่างเข้มงวด โดยได้มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วบริเวณของสนามซ้อมและสนามแข่งขันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงดูแลให้นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติตัวตามมาตรการป้องกันไวรัสอย่างเข้มงวด รวมถึงเฝ้าระมัดระวังคอยสังเกตดูอาการตัวเองอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันไวรัส โควิด-19

ทางสโมสรขอขอบคุณในทุกความห่วงใย และขอเป็นกำลังใจให้แฟนบอลทุกท่านในการที่เราจะผ่านพ้นสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัส โควิด-19 ในครั้งนี้ไปพร้อมกัน

Cr.Photo : Police Tero FC

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปลิศ เทโร เอฟซีโควิด-19COVID-19ไวรัสโคโรน่าไทยลีกบอลไทยลีกข่าวฟุตบอล

Most Viewed