ข่าว
100 year

คลุกวงในไทยลีก : นวลพรรณ ล่ำซำ แฮปปี้เมื่อลูกทีมคว้าชัยเก็บ 3 แต้มประเดิม ไทยลีก

วีเออาร์18 ก.พ. 2563 05:01 น.
SHARE

Hurt someone with the truth, better than make them happy with the lie ทำให้คนเจ็บปวดด้วยความจริง ดีกว่าทำให้มีความสุขเพราะคำโกหก

ไม่มีอะไรพลิกโผในการ เลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เมื่อวันก่อน โดยที่ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เข้าวินฉลุย ดับข่าวลือที่ว่ามีสัญญาณ ไฟเขียว ของบิ๊กในรัฐบาลส่ง “บิ๊กอู๊ด” ภิญโญ นิโรจน์ มานั่งเก้าอี้ประมุขลูกหนังไทยคนใหม่ แทน “บิ๊กอ๊อด”

และแน่นอนที่สุดว่าเกมนี้จะไม่จบ ลงง่ายๆ เพราะมีการแถลงจากทั้ง วรวีร์ มะกูดี ผู้สมัครที่โดนตัดสิทธิ์ และ ภีมเดช อมรสุคนธ์ หนึ่งในทีมผู้สมัครฝั่งของ “บิ๊กอู๊ด” ว่าจะดำเนินการฟ้องร้องในกระบวนการยุติธรรมต่อไป

ระหว่างที่รอการ จดทะเบียนรับรอง ของ การกีฬาแห่งประเทศไทย ช่วงนี้ก็มีการคาดหมายกันว่า ครม.ลูกหนัง สมยศ 2 ได้มีการจัดสรรการทำหน้าที่ไว้ค่อนข้างจะเรียบร้อยแล้วในหลายๆตำแหน่ง อาทิ กรวีร์ ปริศนานันทกุล จะรั้งตำแหน่งพ่อบ้านสมาคมฯเหมือนเดิม

ในตำแหน่งหลักอื่นๆ ชื่อของ ศุภศิลป์ ลีลาฤทธิ์, อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ, ศิริมา พานิชชีวะ ยังเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลง และคาดหมายกันว่าโควตาประธานพัฒนาเทคนิคหลังจากไร้เงาของ วิทยา เลาหกุล แล้วน่าจะมีชื่อของ อรรณพ สิงห์โตทอง มาเสียบแทน

สำหรับ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นั้น ครั้งนี้นับว่าเป็นการดำรงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาครั้งที่ 4 โดยก่อนหน้านี้เคยเป็น นายกสมาคมโบว์ลิ่ง มา 2 สมัย โดยการชักจูงของนายตำรวจรุ่นพี่อดีต ผบ.ตร. พล.ต.อ.พรศักดิ์ ดุรงควิบูลย์ แต่ไม่ค่อยมีใครรู้จักเหมือนกับตอนที่เข้ามาเป็น นายกสมาคมลูกหนังไทย โดยการชักชวนของเพื่อนร่วมรุ่นสามพราน พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก ที่ตอนหลังแยกทางกันไปแบบไม่ดูดำดูดี

ไทยลีก ปีนี้ท่าจะเฮี้ยนเพราะเพิ่งเล่นกันไปแค่แมตช์แรก ใบเหลือง ใบแดง ปลิวว่อน วีเออาร์ เป็น ตัวช่วย ที่ถูกใช้งานหนักมากโดยเฉพาะในเกมที่ บีจี ปทุมธานี เตะกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด เกิดเหตุการณ์ดราม่าหลายฉากหลากอารมณ์จนผู้ตัดสินเกือบเอาตัวไม่รอด

ปิดท้ายวันนี้ ขอแสดงความยินดีด้วยกับทีมฟุตบอลที่มีประธานสโมสรระดับบิ๊กเนม ทั้ง ขจร เจียรวนนท์, ปวิณ ภิรมย์ภักดี และ นวลพรรณ ล่ำซำ ต่างก็แฮปปี้กันทั่วหน้าเมื่อลูกทีมคว้าชัยเก็บ 3 แต้มเป็นประเดิมเปิด ไทยลีก ฤดูกาลใหม่ได้ในบ้าน

“วีเออาร์”
Klookwongnai@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์นวลพรรณ ล่ำซำขจร เจียรวนนท์ปวิณ ภิรมย์ภักดีไทยลีกฤดูกาลใหม่

Most Viewed