ข่าว
100 year

เริ่มต้นดี "มาดามจอย" ปลื้มหนองบัวพิชญ ประเดิมรองจ่าฝูงไทยลีก 2

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.พ. 2563 18:30 น.
SHARE

"มาดามจอย" รองประธานหนองบัวพิชญ เอฟซี ปลื้มประเดิมสวยไล่ทุบเกษตรศาสตร์ ในเกมเปิดหัวไทยลีกรอง หวังเดินหน้าสู่เป้าหมายเลื่อนชั้น พร้อมขอบคุณแฟนบอลกระแสตอบรับดีเกินคาด

วันที่ 17 ก.พ.63 ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมไทยลีก 2 นัดแรกของฤดูดาล 2020 ซึ่ง "พญาไก่ชน" หนองบัวพิชญ เอฟซี เปิดบ้านไล่ทุบเกษตรศาสตร์ เอฟซี ไปแบบขาดลอย 3-0 รั้งจ่าฝูงของตารางในสัปดาห์แรก

โดยหลังจบเกม "มาดามจอย" กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรกล่าวว่า "แม้รูปเกมโดยรวมอาจจะยังไม่สวยงามมากนัก แต่อย่างไรก็ตามเราก็สามารถเก็บ 3 แต้มได้ตามเป้าหมาย ซึ่งการประเดิมสัปดาห์แรกด้วยการเล่นในบ้าน แล้วสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ ก็ถือเป็นการสร้างขวัญกำลังใจที่ดีให้ทีม อีกทั้งยังรั้งตำแหน่งจ่าฝูง นี่คือการเริ่มต้นที่ดีสำหรับฤดูกาลใหม่ของเรา"

"เกมนัดแรกเราได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟนบอล ที่เข้ามาชมเกมการแข่งขันกันมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว ซึ่งต้องบอกว่ากระแสค่อนข้างดีมาก โดยเฉพาะเสื้อแข่งที่เราเปิดจำหน่ายทั้ง 3 สี ขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว และต้องสั่งเพิ่มการผลิต เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของแฟนคลับ"

"ก็ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ รู้สึกอบอุ่นและประทับใจอย่างมาก ส่วนเกมต่อไปเราต้องไปเยือนคู่แข่ง 2 นัด อยากฝากถึงแฟนบอลช่วยส่งแรงใจเชียร์พวกเราด้วยนะค่ะ ปีนี้แต่ละทีมแข็งแกร่งทั้งสิ้น แต่พวกเราก็จะทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ เพื่อพาทีมไปสู่เป้าหมายในการเลื่อนชั้นให้ได้ต่อไป"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป หนองบัวพิชญ เอฟซี จะออกไปเยือนแกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 22 ก.พ นี้ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระนอง เวลา 19.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกไทยลีก 2หนองบัวพิชญ เอฟซีมาดามจอยกฤษยา ภู่มงคลสุริยาพญาไก่ชน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้